Du Lịch Sisak-Moslavina(Croatia)

Khi đi du lịch ra nước ngoài, đó là một ý tưởng tuyệt vời để kết bạn với một số người dân địa phương. Người dân địa phương có thể cung cấp cho bạn cái nhìn độc đáo và bên trên văn hóa và đưa bạn đến những nơi mà ra khỏi con đường bị đánh đập.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên về làm thế nào để kết bạn với người dân địa phương lần sau khi bạn đi du lịch.

Du lịch có thể là một cách tốt để thoát khỏi tất cả, nhưng đôi khi nó là cần thiết để liên lạc với phần còn lại của thế giới. Với mục đích này, chắc chắn các công trình điện thoại di động của bạn bất cứ nơi nào bạn đang đi hoặc mua một chiếc điện thoại trả trước tại quốc gia đến bạn.

Bạn sẽ được vui mừng bạn đã nếu bạn bị mất thẻ tín dụng của bạn hoặc hộ chiếu và cần liên hệ với ngân hàng của bạn – hoặc đại sứ quán! – ngay lập tức.

Giữ những điều quan trọng trong thực hiện của bạn trên túi. Bạn chắc chắn không muốn để mất hộ chiếu của bạn, loại thuốc theo quy định hoặc bất kỳ nhu yếu phẩm khác mà bạn không thể đủ khả năng để đi du lịch mà không cần.

Hãy chắc chắn rằng bạn đặt những thứ sang một bên, hoặc người bạn hoặc một cách an toàn bên trong một chiếc túi mà bạn có thể mang trên máy bay với bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch tới một khu vực mà có một mức độ cao về tội phạm, xem xét mua ổ khóa của riêng bạn cho các cửa phòng khách sạn. Những ổ khóa là khó khăn hơn để chọn hơn so với những khách sạn sẽ có đã và không ai trong khách sạn sẽ có một phụ tùng để cho trong “khách”.

Mua một gói các đồ dùng vệ sinh và đặt chúng sang một bên dành riêng cho du lịch. Nếu bạn đi du lịch thường xuyên, đóng gói tất cả đồ trong nhà tắm của bạn có thể là một nỗi đau.

Nó không phải là ở tất cả các khó khăn để quên đi một cái gì đó đơn giản như một bàn chải đánh răng hoặc một cây gậy của chất khử mùi. Tiết kiệm thời gian bằng cách mua một bộ những điều mà bạn giữ trong tay, chỉ dành với bạn về các chuyến đi.

Bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng tuyết để làm một dọn dẹp nhanh chóng trên xe của bạn trong khi bạn đang đi du lịch? Một rửa xe sẽ làm việc tốt hơn nhưng tuyết hoạt động khá tốt trong một pinch.

Nó sẽ loại bỏ bùn mà đã vượt qua tất cả các xe cho thuê của bạn khi bạn mạo hiểm lên đường trở lại. Nó cũng hoạt động tốt để có được bụi bẩn tích tụ ra khỏi kính chắn gió của bạn trong trường hợp khẩn cấp.

Nếu bạn đang đi trên một hành trình, bạn nên đến một ngày trước. Điều này sẽ ngăn chặn những cuộc gọi thân thiết của bị mắc kẹt trong giao thông hoặc có chuyến bay của bạn bị trì hoãn và khiến bạn bỏ lỡ chuyến đi của bạn. Sự căng thẳng của hầu hết thiếu tàu không phải là cách bạn muốn bắt đầu chuyến đi của bạn.

Khi bạn nhìn qua ý kiến của phòng khách sạn, nhạc kịch, các điểm tham quan, và các hãng hàng không, chú ý tới những ngày của mỗi lần xem xét trước khi dùng các nội dung theo mệnh giá.

Một đánh giá được viết cách đây năm năm có thể dựa vào các yếu tố đó có thể thay đổi trong khi chờ đợi, như giờ hoạt động, các sự kiện chính, quản lý, hoặc giá cả.

Nếu bạn đang đi du lịch ra nước ngoài và không thông thạo ngôn ngữ, chắc chắn rằng bạn luôn có thể đến nơi an toàn trở lại tại chỗ của bạn bằng cách thực hiện tên, số điện thoại và địa chỉ của mình với bạn.

Sử dụng một miếng văn phòng khách sạn hoặc một danh thiếp hoặc bao diêm dán nhãn với các thông tin thích hợp, hoặc viết nó trên một mảnh giấy. Nếu bạn bị lạc, bạn chỉ cần hiển thị các thông tin vào một tài xế taxi, và trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ được trở lại tại cơ sở nhà.

Du khách không có con không nên quá nhanh chóng để phán xét hay nổi giận với trẻ em nhỏ trên một chế độ của công chúng về vận chuyển.

Đi du lịch với trẻ em là khá căng thẳng cho các bậc phụ huynh cũng và chúng thường rất xấu hổ bởi hành vi của con em mình. Hãy cố gắng nhớ rằng bạn đã từng là một đứa trẻ như tốt và nếu trong một mặt phẳng, nhận ra rằng độ cao là khá khó khăn trên tai bên trong của một đứa trẻ nhỏ.

Lập kế hoạch du lịch của bạn mà không cần khóa mình vào đặt phòng trước. Trong khi bạn có thể nhận được một việc tốt theo cách này, bạn sẽ được yêu cầu trả tiền trước cho độ dài của chuyến đi của bạn, và bạn không có thể tùy ý hủy hoặc thay đổi ngày của chuyến đi của bạn. Đặc biệt là nếu bạn biết rằng kế hoạch của bạn có thể thay đổi.

Landscape 4K Wallpapers by Telasm

Gói một bộ trang phục thêm trong túi carry-on của bạn. Mất hành lý có thể để lại cho bạn mà không cần một sự thay đổi quần áo cho đến khi chúng được đặt. Bởi có một trên tay, bạn sẽ ít nhất có thể thay đổi một bộ sạch sẽ quần áo. Hãy chắc chắn rằng trang phục tùng của bạn không mất rất nhiều không gian – một t-shirt đơn giản và quần nhẹ hoặc quần short sẽ đủ.

Mang đồ ăn nhẹ của riêng bạn để ăn trong một chuyến bay. Chắc chắn hãng sẽ cung cấp cho bạn một số đồ ăn nhẹ và nước giải khát nhưng họ sẽ có khả năng thu phí của bạn và cánh tay và một chân cho họ. Nếu bạn mang riêng bạn, bạn biết bạn sẽ thích những gì bạn có và bạn sẽ không bị quá tải cho nó.

Tránh phí chuyển vùng tốn kém khi đi du lịch! Điều tra các chính sách chuyển vùng cho công ty điện thoại di động của bạn. Mỗi công ty có những quy định khác nhau về cách họ xử lý các chi phí đường dài, và nó có thể nhận được rất tốn kém nếu bạn không chuẩn bị.

Để được hoàn toàn an toàn từ phí, bạn có thể yêu cầu công ty điện thoại của bạn để ngăn chặn tất cả các cuộc gọi trong khi chuyển vùng. Một số điện thoại di động cũng có chỉ số đặc biệt để cho bạn biết bạn đang chuyển vùng, vì vậy tìm hiểu những gì những biểu tượng khác nhau trên điện thoại của bạn có ý nghĩa! 

Nếu bạn đang đi để được đi du lịch, bạn nên chắc chắn để liên hệ với ngân hàng của bạn và các tổ chức tài chính khác để cho họ biết điều này. Bằng cách này, nếu họ thấy phí từ một vị trí mà họ sẽ không đóng băng tài khoản của bạn. Bạn có thể bị mắc kẹt trên kỳ nghỉ mà không cần bất kỳ tiền nếu bạn không làm điều này.

Như đã nói ở phần đầu của bài viết này, kết bạn với người dân địa phương là một ý tưởng tuyệt vời khi đến thăm một quốc gia nước ngoài. Người dân địa phương có thể đưa bạn nơi mà bạn sẽ không khác chỉ thấy gắn bó với các tour du lịch.

Áp dụng những lời khuyên từ bài viết này lần sau khi bạn đi du lịch, và bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao một cuộc phiêu lưu độc đáo và khác biệt so với kế hoạch du lịch thường xuyên của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *