Du Lịch Salinas(Monterey)

Hình ảnh có liên quan

Bạn có hiểu biết khi nói đến du lịch? Bạn đã tạo ra một kế hoạch du lịch cho bạn và gia đình của bạn? Nếu vậy, bạn đang hướng tới để tốt hơn nó không? Bạn được chuẩn bị trong trường hợp khẩn cấp, hoặc cái gì khác bất ngờ? Nếu bạn cảm thấy do dự để trả lời những câu hỏi này, sau đó có một cái nhìn tại các mẹo sau đây.

Mùa thu là thời gian tuyệt vời để đi du lịch đến New England. Điều này là khi lá bắt đầu thay đổi thành màu vàng tuyệt đẹp của mình. Thời tiết nguội đi xuống, làm cho cảm thấy máy refreshingly sắc nét. Bạn không còn phải cạnh tranh với khách du lịch mùa hè. Đây là thời gian khi bạn có thể làm chậm tốc độ của bạn đi du lịch và chỉ cần thưởng thức vẻ đẹp xung quanh bạn.

Bao bì va li của bạn thông minh hơn sẽ cho phép bạn để mang lại nhiều niềm vui! Cách tốt nhất để tối đa hóa không gian trong hành lý của bạn là để lay một mặt phẳng và cuộn nó lên. Cuộn như nhiều điều như bạn có thể phù hợp với họ chặt chẽ với nhau. Nhồi vớ và đồ lót vào đôi giày của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian thậm chí nhiều hơn.

Mẹo trợ giúp đặc biệt của bạn! Cho dù đó là một hành trình hoặc tại một khách sạn, dịch của bạn sẽ là đi đến anh chàng của bạn để Đặt phòng, hướng dẫn và hầu như mọi thứ khác! Nhiều concierges sạn đã thừa nhận rằng nếu ai đó là sẵn sàng để tip cho chúng tốt, họ sẽ đi ra khỏi con đường của mình để đảm bảo rằng những tippers rất lớn, có một thời gian tuyệt vời.

Đảm bảo rằng bạn có kế hoạch ra của bạn đi du lịch trước thời hạn bằng cách kiểm tra thời tiết. Bạn không muốn đi trên một kỳ nghỉ đến một nơi nào đó nơi thời tiết không phải là thuận lợi. Việc lựa chọn những gì mùa để khám phá thành phố là rất quan trọng để tham gia trong sự thật kinh nghiệm đặc biệt thành phố đã cung cấp.

Đi du lịch nước ngoài có thể là vui vẻ, nhưng không biết người dân địa phương nói gì không. Mang theo một cuốn sách nhỏ của phổ biến cụm từ và bản dịch để giúp bạn trên chuyến đi của bạn. Điều này thực sự có thể giúp đỡ khi bạn cần hỏi đường, hoặc đặt phòng khách sạn qua đêm.

Nếu bạn đang tìm nó khó khăn để chọn một nơi để đi du lịch để hỏi bạn bè và gia đình. Những người gần gũi nhất với bạn nên có một số cái nhìn sâu sắc về loại người mà bạn có và các loại các điểm du lịch bạn nên thích. Bất cứ nơi nào bạn đi, chỉ cần nhớ để có một tâm trí cởi mở và thực hiện tốt nhất của chuyến đi của bạn.
Hình ảnh có liên quan
Gia đình đi du lịch với trẻ em nên xem xét hỏi Lễ tân của phòng khách sạn của họ để đưa các trò chơi video tắt của chương trình truyền hình. Bạn được tự động tính phí khi ai đó chơi các trò chơi, và bạn có thể không luôn luôn nhận ra khi trẻ em của bạn đã truy cập chúng. Ngắt kết nối các trò chơi sẽ giúp bạn tránh bất kỳ khoản phí bất ngờ để hóa đơn của bạn.

Kế hoạch dừng dịch vụ trước thời hạn khi đi du lịch bằng xe hơi. Trong những chuyến đi đường dài, bạn có thể đi cho một khoảng thời gian kéo dài thời gian trước khi gặp phải một trạm dịch vụ nếu xe của bạn nên cần một. Nếu điều này là làm thế nào bạn quyết định bạn muốn đi du lịch, đảm bảo rằng chỉ dẫn của bạn được lên kế hoạch sớm, bạn đánh dấu địa điểm nơi sửa chữa có thể được thực hiện và bạn cung cấp một bản sao cho một người nào đó không đi trên các chuyến đi. Giữ các số điện thoại bạn chỉ trong trường hợp.

Khi bạn lập kế hoạch chuyến đi đường của bạn, đó là lợi ích tốt nhất của bạn để nghiên cứu bất kỳ roadwork mà có thể xảy ra trên đường đi. Khi bạn làm điều này chút bài tập ở nhà, bạn có thể tránh tiềm năng lưu lượng truy cập chậm trễ do có thành lập detours có thể có thể giúp bạn có ra khỏi tình hình. Sử dụng điện thoại di động cho lưu lượng truy cập hiện tại thông tin Cập Nhật khi bạn tiếp cận các khu vực này.

Không mang theo hộ chiếu của bạn xung quanh thành phố bất cứ nơi nào bạn đi, để lại ở một nơi an toàn trong phòng khách sạn của bạn. Trong trường hợp bạn đã sử dụng đồ đạc của bạn hoặc nhận được bị cướp, ít hộ chiếu của bạn sẽ không được thực hiện. Bạn không thể trở lại đất nước mà không cần hộ chiếu của bạn.
Hình ảnh có liên quan
Chuẩn bị một bộ dụng cụ vệ sinh cá nhân và đặt nó vào thực hiện của bạn vào túi. Điều này đặc biệt quan trọng nếu hành lý của bạn xảy ra để có được mất. Ít nhất, bạn sẽ được trang bị với các mục cần thiết, mỗi ngày. Trong túi này, bao gồm dao cạo, xà phòng, dầu gội đầu du lịch có kích thước và điều hòa nhiệt độ, kem đánh răng, một bàn chải đánh răng và bất cứ điều gì khác bạn có thể cần.

Hãy thử sử dụng các kỹ thuật cuộn để đóng gói quần áo vào túi của bạn cho các chuyến đi của bạn. Điều này thường tiết kiệm nhiều không gian và thời gian hơn với truyền thống gấp quần áo. Bạn có thể thậm chí phù hợp với quần áo hơn trong túi của bạn theo cách này. Bởi những bộ quần áo trong cuốn khăn giấy, bạn có thể cũng ngăn cản họ nhận được quá nhiều nếp nhăn.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một nước khác, hãy chắc chắn để kiểm tra luật cơ bản và quy định của họ. Mỗi quốc gia có thiết lập của riêng của họ của pháp luật và các quy định, và điều đó có thể là quy phạm pháp luật hoặc vi phạm nhỏ trong quốc gia của bạn có thể là bất hợp pháp hoặc vi phạm lớn ở khác.

Khi quyết định đi du lịch bằng xe hơi với trẻ em, có một portable DVD player hoặc một đầu DVD tích hợp trong chiếc xe của bạn. Điều này có thể làm cho một chuyến đi thực sự dài xuất hiện ngắn hơn nhiều với họ và nó có thể giữ chúng bị phân tâm vì vậy mà họ không bắt đầu hỏng vì họ trở nên chán hay thiếu kiên nhẫn.

Khi trên một chuyến đi đường với một trẻ, cố gắng để bắt đầu chuyến đi của bạn đến gần buổi chiều. Nhiều lần, trẻ em sẽ cung cấp cho bạn những vấn đề nếu bạn đầu ra quá sớm. Hầu hết trẻ em sẽ sẵn sàng cho giấc ngủ của họ vào buổi chiều và sẽ có ít có khả năng hoạt động trên bất kỳ chuyến đi, khi họ đang ngủ.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh thien nhien hoang dã
Mẹo du lịch lớn là luôn luôn rà soát hóa đơn khách sạn của bạn mỗi khi bạn để lại. Rất nhiều khách sạn thời gian sẽ tack ngày chi phí ẩn để hóa đơn của bạn. Nếu bạn nắm bắt các chi phí trong thời gian bạn có thể tranh chấp đó. Nó trả tiền để xem xét chặt chẽ tại hóa đơn khách sạn của bạn.

Bạn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều về kỳ nghỉ tiếp theo của bạn bây giờ? Bạn bây giờ đã hoàn toàn mới hoặc kế hoạch tốt hơn? Có những thứ nhất định mà bạn có thể thay đổi phù hợp trong ngân sách của bạn? Bạn đang chuẩn bị đi du lịch khẩn cấp? Bằng cách sử dụng những lời khuyên này sẽ giúp bạn với những câu hỏi này bây giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *