Du Lịch Placentia(Orange)

Hình ảnh có liên quan

Đi du lịch có thể khá đáng sợ với một ai đó đã không bao giờ đi trên một chuyến đi trước. Nó có thể dễ dàng dẫn đến một chút thông tin quá tải vì tất cả các nguồn tài nguyên có thể truy cập. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn tổ chức các thông tin này, do đó bạn có thể bắt đầu đi du lịch thông minh và an toàn hơn.

Luôn luôn biết hành lý của bạn ở đâu. Nhân viên hãng và xe buýt đã được biết để ăn cắp các mục ra khỏi trường hợp khi họ được kiểm tra. Ngoài ra, khách du lịch khác có thể “vô tình” nhặt túi xách của bạn với hy vọng việc tìm kiếm mặt hàng đắt tiền. Điều này cũng cho phép bạn di chuyển giữa các tùy chọn vận chuyển nhanh hơn, thay vì đứng xung quanh chờ đợi cho hành lý của bạn.

Khi lựa chọn một điểm đến cho chuyến đi của bạn, Giữ abrest tin tức gần đây. Chọn địa điểm là ở mức độ cao của tình trạng hỗn loạn không có ý tưởng tốt nhất. Tuy nhiên, đừng để lo lắng về bạn bè và người thân nói chuyện bạn ra khỏi một chuyến đi đến một điểm đến an toàn gần đây đã là các nạn nhân của một số loại tấn công.

Hãy sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội khi đi du lịch và khi lập kế hoạch chuyến đi của bạn. Nhiều blog và các diễn đàn trực tuyến có tay đầu tiên đánh giá của các vị trí mà bạn muốn ghé thăm, cộng với bạn có thể yêu cầu người dân trực tiếp về kinh nghiệm của họ. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng các trang web cho phép bạn cập nhật tình trạng của bạn, bạn bè của bạn có thể có gợi ý tốt trên làm gì tiếp theo.

Nếu bạn thích rượu, không còn cách tốt hơn khi đi du lịch, để nhận biết một thành phố mới hơn với một quán rượu thu thập dữ liệu. Truy cập vào nhiều cơ sở trong cùng một đêm, sẽ cung cấp cho một mặt cắt ngang thú vị của thành phố mà bạn sẽ không đạt được bất kỳ cách nào khác. Thêm vào đó, bạn sẽ làm cho một số người bạn mới.

Khi bạn có kế hoạch kỳ nghỉ của bạn, đừng ngại về việc sử dụng của khách hàng thường xuyên miles cho một loạt các du lịch perks. Dự trữ của bạn miles không phải là một ý tưởng tốt, bởi vì không ai biết nếu họ sẽ có giá trị bất cứ điều gì trong tương lai. Đi trước và thương mại cho họ một chuyến bay miễn phí hoặc bất cứ điều gì khác mà sẽ làm cho kinh nghiệm đi du lịch của bạn một chút dễ dàng hơn.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh thiên nhiên đẹp
Mẹo nhân viên tại khách sạn một cách thích hợp khi bạn đang ở tại một khách sạn. Tipping bellhop khoảng $1 cho mỗi túi và nhân viên vệ sinh xung quanh $2 đến $5 cho một ngày chắc chắn không phải là quá nhiều. Điều này sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ trong khách sạn của bạn và làm cho kỳ nghỉ của bạn thú vị hơn.

Không bao giờ đặt địa chỉ nhà của bạn trên hành lý của bạn. Khi điền thông tin thẻ hành lý của bạn, sử dụng địa chỉ doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn không có một địa chỉ doanh nghiệp, hãy để trống. Nếu bạn xảy ra để lại hành lý của bạn một nơi nào đó, chỉ cung cấp những thông tin liên lạc của bạn cho nhân viên khách sạn hoặc hãng.

Sách âm thanh là tuyệt vời để giữ cho bạn và gia đình giải trí khi đi du lịch! Bạn có biết rằng hầu hết mọi người có thể kiểm tra âm thanh cuốn sách miễn phí nếu họ đã có một thẻ thư viện hợp lệ? Nhiều lần bạn thậm chí có thể duyệt lựa chọn của cuốn sách có sẵn trực tuyến và hoàn tất quá trình thanh toán ngay từ chiếc xe của bạn hoặc thậm chí là sân bay!

Đảm bảo rằng bạn kiểm tra tuyên bố thẻ tín dụng của bạn sau khi bạn nghỉ tại một khách sạn. Thậm chí nếu hóa đơn của bạn là chính xác khi bạn thanh toán lúc trả phòng, khoản phụ phí có thể tìm đường vào thanh toán của bạn. Phòng đôi khi nhận được chi phí hai lần do tai nạn hoặc chi phí khác đánh sẽ có được đưa vào tài khoản của bạn. Nếu điều này xảy ra, gọi văn phòng của khách sạn thanh toán ngay lập tức.

Bất cứ ai đã bay trên máy bay nhiều lần biết bạn có thể thường gặp khó khăn ngồi bên cạnh một người sẽ không dừng lại nói chuyện. Nếu bạn nào không nghe họ, đóng gói một số tai nghe. Thậm chí nếu bạn không lắng nghe bất cứ điều gì, mọi người sẽ thấy tai nghe và hầu hết thời gian sẽ không làm phiền bạn.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh thiên nhiên đẹp
Sắp xếp tất cả của bạn đi du lịch cho mình, mà không có sự hỗ trợ của nhân viên công ty. Đặt vé trực tuyến vì nhiều hãng hàng không sẽ tính phí khi bạn nói chuyện với một nhân viên của họ để đảm bảo kế hoạch du lịch của bạn. Kiểm tra túi xách của bạn trực tuyến bởi vì làm việc đó tại sân bay có thể cũng chịu bạn khoản phí phụ thêm. Như tự túc càng tốt để tiết kiệm tiền.

Khi bạn bay qua khu vực thời gian máy bay phản lực chân là rất phổ biến, mặc dù không có gì có thể làm để hoàn toàn tránh nó, nếu bạn ăn sáng trên chuyến bay của bạn là nó có thể giúp đỡ. Ăn nhẹ và tránh các thực phẩm giàu cho vài ngày đầu tiên của chuyến đi của bạn cách cơ thể của bạn có thể tập trung vào nhận được sử dụng để môi trường mới thay vì tiêu hóa rất nhiều đồ ăn.

Nếu bạn đang đi du lịch cho một sự kiện đám cưới hoặc đặc biệt, không đặt phòng khách sạn của bạn theo các khối phòng dành riêng cho đảng. Các khách sạn thường cung cấp cho những sự kiện này tỷ lệ doanh nghiệp, đó là cao hơn các giảm giá khác mà họ cung cấp. Hãy thử thực hiện đặt chỗ với tư cách thành viên của AAA hoặc khách sạn thưởng chương trình của bạn.

Trao đổi tiền của bạn tại ngân hàng của bạn trước khi bạn để lại cho chuyến đi của bạn. Các tổ chức tài chính lớn thường có tỷ giá tốt nhất, và thay đổi tiền của bạn trước khi bạn đến nơi, đảm bảo bạn có thể tránh các đường dây dài tại sân bay thu đổi Ngoại tệ hoặc thậm chí tệ hơn, bị bỏ lại vào lòng thương xót của trao đổi ít hơn chu đáo mà con mồi trên lẻ những người cần tiền tệ địa phương nhanh chóng. Khi đi du lịch với một em bé hoặc trẻ mới biết đi, hãy chắc chắn để mang lại một tấm chăn từ nhà. Nó là tốt đẹp để có một cái gì đó sẽ ngửi thấy mùi một chút như nhà cho em bé của bạn. Tất cả mọi thứ sẽ như vậy khác nhau và mới mùi trong nhà sẽ rất nhẹ nhàng và có thể giúp bình tĩnh thân yêu của bạn, một trong một chút.

Không mua quần áo hoặc giày đặc biệt là cho các chuyến đi mà không cần mặc chúng lần đầu tiên! Đôi khi giày dép và quần áo có vẻ hấp dẫn cho một chuyến đi, nhưng nếu họ phù hợp lúng túng, bạn sẽ không tận hưởng đi du lịch với những đôi giày và trang phục. Chọn trang phục và giày dép mà bạn cảm thấy thoải mái mặc.

Hy vọng rằng, những lời khuyên này đã cung cấp cho bạn một số thông tin rất có giá trị, cũng như đưa ra cho bạn một cách để tổ chức tất cả các suy nghĩ và thông tin bạn có thể đã đi du lịch. Giữ những lời khuyên này trong tâm trí khi bạn bắt đầu đi du lịch có thể giúp bạn tận hưởng chi tiết của chuyến đi của bạn.Hình ảnh có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *