Du Lịch Owando(Conggo)

Hình ảnh có liên quanTham gia một kỳ nghỉ gia đình là một thời gian tuyệt vời để liên kết, nhưng thời gian dài du lịch có thể thậm chí đặt bệnh nhân trẻ em antsy. Điều này có thể dẫn đến cãi nhau không cần thiết và một damper niềm vui gia đình. Bài viết này sẽ giúp dễ dàng một số căng thẳng thời gian đi bằng cách cho bạn một số ý tưởng để giữ cho trẻ em của bạn giải trí trong suốt chuyến đi toàn bộ.

Được tôn trọng và kiên nhẫn đối với quan chức hải quan và trạm kiểm soát an ninh. Trong hầu hết trường hợp, những tồn tại về an toàn của bạn. Nếu không, vẫn còn đang buồn bã sẽ không giúp bạn có được thông qua bất kỳ nhanh hơn. Trong thực tế, thực hiện một fuss tại các trạm kiểm soát an ninh gần như luôn luôn là một vé đến ngõ nhận cho việc tìm kiếm phụ.

Để có một chuyến đi ít căng thẳng và đi du lịch tất cả chi tiết thú vị hơn, điều quan trọng là kế hoạch trước. Bằng cách lập kế hoạch trước, một trong những có thể làm giảm cơ hội của họ quên cái gì đó là cần thiết. Ngoài ra, nếu một cái gì đó nói, có đủ thời gian để xử lý nó như trái ngược với việc phải vội vàng ở phút cuối cùng.

Khi đi du lịch với một con chó, nhớ đặt vật tư thú cưng tốt hơn mua tại điểm đến của bạn. Ví dụ, trừ khi con chó của bạn là một chế độ ăn đặc biệt, mua một túi thức ăn chó khi bạn đến nơi là dễ dàng hơn cố gắng để vận chuyển nó. Bát và nguồn cung cấp khác có cùng một cách.

Nếu bạn đang đi du lịch bằng máy bay, đảm bảo rằng bạn có đủ chỗ trong hành lý của bạn cho những gì bạn muốn lấy lại. Nếu túi của bạn được đóng gói đầy đủ trước khi bạn nhận được ở đó và bạn muốn mua quần áo mới hoặc quà lưu niệm, không chỉ sẽ quần áo của bạn nhận được tất cả đầy vết nhăn, nhưng có thể có một cơ hội mà bursts túi Giữ hành của bạn và bạn mất những thứ cũ, cũng như mới.
Kết quả hình ảnh cho biển đảo đẹp nhất thế giới
Khi đi du lịch ở vùng sâu vùng xa bằng xe hơi có không phải là luôn luôn dừng lại tiện lợi tại mỗi điểm đánh dấu dặm. Khi bạn đang đi du lịch với trẻ em, đặc biệt, điều này có thể rất có vấn đề. Đi dọc theo một tấm do đó, bạn có thể treo lên qua mở cửa của chiếc xe của bạn để cung cấp cho họ một số semblance của sự riêng tư khi bạn có để làm cho rằng dừng pit khẩn cấp ở bên đường.

Sách âm thanh là tuyệt vời để giữ cho bạn và gia đình giải trí khi đi du lịch! Bạn có biết rằng hầu hết mọi người có thể kiểm tra âm thanh cuốn sách miễn phí nếu họ đã có một thẻ thư viện hợp lệ? Nhiều lần bạn thậm chí có thể duyệt lựa chọn của cuốn sách có sẵn trực tuyến và hoàn tất quá trình thanh toán ngay từ chiếc xe của bạn hoặc thậm chí là sân bay!

Khi lưu trú tại một khách sạn, khỏi đầu chăn hoặc comforter giường. Thông thường, vệ sinh không phải là trách nhiệm rửa comforter hàng đầu, có nghĩa là nó có thể chứa chấp bụi bẩn, bedbugs hoặc khác còn lại của khách hàng khác. Nếu không có một tấm chăn phụ tùng trong tủ quần áo, sử dụng cái này.

Khi bạn có kế hoạch để có một thời gian đi du lịch rộng rãi và sở hữu một ngôi nhà, nó có thể lợi ích tốt nhất của bạn cho thuê nhà của bạn để đảm bảo rằng nó cũng giữ trong khi bạn đang đi. Điều này sẽ đảm bảo rằng hóa đơn được trả tiền, Tiện ích vẫn còn trên, và không làm cho bạn mất tiền trong khi bạn đi du lịch.
Hình ảnh có liên quan
Trong một nỗ lực để childproof tất cả mọi thứ, hãy chắc chắn để khóa lên mục độc mà con bạn có thể đạt được. Các hạng mục như y khoa, làm sạch nguồn cung cấp hoặc nước hoa, nên được đưa đi trong một khó khăn để đạt được nội hoặc bị nhốt. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng tổ chức các nội thất của bạn, chẳng hạn như phân, để giữ chúng ngoài tầm tay của trẻ.

Như bạn sắp đặt việc du lịch của bạn, xem xét việc tạm trú tại các địa điểm khác ngoài khách sạn và khu nghỉ mát. Lựa chọn thay thế như một vùng trao đổi nhà hoặc một kỳ nghỉ trang trại có thể là một đối phó tốt hơn, và họ có thể cung cấp cho bạn một kinh nghiệm độc đáo. Có rất nhiều các trang web có thể giúp bạn xác định vị trí lựa chọn nộp “bất thường”.

Mail, báo chí và cửa treo tại nhà của bạn phải được quản lý bởi một người bạn hoặc hàng xóm. Kẻ trộm nhìn cho tích lũy thư hoặc giấy tờ và đặc biệt là tờ quảng cáo, như là một dấu hiệu cho thấy không có ai là trang chủ. Có một người hàng xóm hoặc bạn bè giám sát này cho bạn và nếu có thể, họ di chuyển xe đôi khi cũng có.

Trước khi bạn đi du lịch, hãy dừng lại tại văn phòng của bác sĩ gia đình. Thảo luận về tiêm chủng những gì bạn có thể cần để có được, và những mối nguy hiểm sinh học khác tồn tại trong những nơi bạn sẽ đến thăm. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng chung tốt về những gì cần thận trọng về, và giúp bạn tránh những nơi có thể giúp bạn có vào rắc rối.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền trong khi tham gia một kỳ nghỉ, tìm thấy một ngôi nhà hoặc căn hộ cho thuê có một nhà bếp. Việc làm này sẽ cho phép bạn để mang lại cửa hàng tạp hóa của riêng bạn, hoặc mua chúng tại điểm đến của bạn. Có thực phẩm riêng của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách không đi ra ngoài để ăn cho mỗi bữa ăn, mà thực sự có thể phá vỡ ngân hàng.

Nếu bạn đang không đi du lịch ở nước ngoài, không bỏ qua tùy chọn đi du lịch bằng xe buýt hoặc tàu hỏa. Vé xe buýt và tàu lửa thường rẻ hơn so với vé máy bay và có thể thường cung cấp chỗ ở tuyệt vời. Nếu bạn đang không đi quá xa, họ cũng có thể một phương tiện giao thông vận tải nhanh hơn bởi vì bạn không phải đối phó với sân bay phức tạp như an ninh và trì hoãn chuyến bay thường xuyên.

Nếu bạn đi du lịch thường xuyên hoặc đang ở trong một vị trí mà đòi hỏi bạn phải đi trên thông báo rất ngắn, Giữ một túi đồ dùng cá nhân dành cho sử dụng trên các chuyến đi. Điều này là dễ dàng hơn nhiều để theo kịp với hơn phải đi qua tất cả Mỹ phẩm và vật dụng tắm để rút ra những cái bạn có kế hoạch để sử dụng trên các chuyến đi của bạn.

Một kỳ nghỉ gia đình là một thời gian tuyệt vời để liên kết, nhưng như đã nêu ở đầu bài viết, thời gian đi du lịch lâu dài có thể dẫn đến chán nản và cãi nhau. Hy vọng rằng, bài viết này đã cho bạn một số lời khuyên tuyệt vời để giảm bớt sự nhàm chán đi du lịch, và sẽ làm cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn đáng nhớ nhất.Kết quả hình ảnh cho biển đảo đẹp nhất thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *