Du Lịch Oost-Vlaanderenv(Bỉ)

 

Hình ảnh có liên quanNếu bạn đang tìm kiếm để thoát khỏi tất cả với một chuyến đi xa nhà, đừng quên để đi du lịch thông minh. Một rủi ro, sai lầm hoặc mục bị lãng quên có thể làm hỏng cả một kỳ nghỉ như thời tiết chắc chắn là xấu hay một bạn đồng hành khó chịu. Trong khi có một số điều bạn chỉ không thể kiểm soát, phát huy tối đa cơ hội của bạn có một chuyến đi tốt với những lời khuyên du lịch sau.

Mặc dù bạn có thể mua hầu hết các công cụ hỗ trợ đầu tiên trên hành trình khác nhau của bạn, nó vẫn là một ý tưởng tốt để có một hộp cứu thương trong túi của bạn. Bạn sẽ được phục vụ trước để đóng gói một số yếu tố cần thiết như băng, xà phòng,hoặc thuốc giảm đau khác, thuốc cảm lạnh, thuốc theo toa, vv Bạn không bao giờ biết được nơi hoặc khi bạn sẽ cần các mặt hàng này, vì vậy nó là một cược an toàn để giữ chúng với bạn chỉ trong trường hợp.

Tham dự một thẻ ghi nợ thêm với bạn khi đi du lịch. Mọi thứ đôi khi bị lạc trên những chuyến đi dài. Nếu bạn có thể, giữ một thẻ ghi nợ thêm tiện dụng. Có quá nhiều tiền mặt tại quỹ thường là một ý tưởng tồi. Một thẻ ghi nợ thêm ít nhiều rủi ro và dễ dàng hơn để theo dõi.

Đầu tư vào một chiếc ví không thấm nước. Bạn không có nghi ngờ cần ví của bạn và nội dung của nó an toàn. Trong khi đi du lịch, nó có thể được dễ dàng để quên đi những gì bạn có trong túi của bạn. Có một chiếc ví không thấm nước là một ý tưởng tuyệt vời cho những ai dự định đi ra biển hoặc ngồi bên bể bơi.

Khi đặt phòng khách sạn nghỉ lại, chú ý đến chính sách hủy và lệ phí thay đổi ngày. Thanh toán trước cho một mức giá rẻ hơn chỉ có lợi cho bạn nếu bạn chắc chắn có thể đi du lịch vào những ngày tháng. Nếu bạn có thể phải thay đổi ngày, bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn bằng cách trả một tỷ lệ cao hơn ở một khách sạn với một chính sách hủy khoan dung hơn.

Khi lưu trú tại một khách sạn cung cấp một đồng hồ báo thức kỹ thuật số, kiểm tra cả thời gian và báo động khi lần đầu tiên đến nơi. Đó là một trò đùa phổ biến để cài đặt trước báo thức vô cùng lần đầu, hoặc phải fiddle với thời gian hiển thị trên đồng hồ. Muộn vào ban đêm khi bạn đi ngủ, bạn có thể không nhận ra đồng hồ của bạn là nhanh 30 phút hoặc chậm.
Kết quả hình ảnh cho những điểm du lịch đẹp nhất thế giới
chuyến lái xe dài có thể được vui vẻ và tiết kiệm, nhưng chi phí ngăn chặn các bữa ăn mỗi vài giờ sẽ thêm lên, đặc biệt đối với một gia đình. Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi xe hơi dài, chắc chắn rằng bạn có rất nhiều thực phẩm xe có sẵn từ trước. Bạn có thể nhận được ngay với bỏ qua điểm dừng chân hourlong trưa, mà sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, nhưng sẽ giúp bạn có được đến đích của bạn sớm hơn. Nếu bạn có một người lớn thứ hai trong xe, người đó có thể đóng vai trò như “lunchmaker,” bàn giao xung quanh bánh mì, cắt trái cây, và đảm bảo tất cả mọi người được bữa ăn trưa của họ trên đường.

Một cách để thu thập kỉ niệm của chuyến đi là để làm thày crayon các tính năng kiến trúc, cột mốc lịch sử hoặc thậm chí, kết cấu chỉ thú vị. Tất cả bạn cần là một crayon và mỏng, giấy in báo như thế nào, giấy. Xé bìa giấy ra bên ngoài của crayon. Tiếp theo, giữ phẳng giấy trên bề mặt bạn đang ghi. Để hoàn thành việc cọ xát, sử dụng mặt bên của crayon xát nó lại cho đến khi hình ảnh xuất hiện.

Một khi bạn đã tìm thấy một đại lý và hợp đồng bảo hiểm bạn đang hạnh phúc với bạn sẽ phải trả phí bảo hiểm của bạn và sau đó bạn sẽ nhận được chính sách bằng văn bản của bạn. Nhận bảo hiểm của bạn nói với bạn rằng các đại lý bảo hiểm đã chuyển tiếp thông tin bảo hiểm của bạn cho công ty bảo hiểm. Nếu bạn không nhận được chính sách của bạn trong vòng một vài tháng, hãy liên hệ đại lý của bạn.

Mang theo một món quà dành cho các tiếp viên hàng để đạt được đối xử đặc biệt. Tiếp viên hàng không thường được điều trị rất kém, và nếu bạn mang lại cho họ một điều trị, giống như một chiếc bánh mua ở cửa hàng hoặc một cái gì đó tương tự, họ sẽ nhận ra sự rộng lượng của bạn và đối xử với bạn cho phù hợp. Hãy nhớ cảm ơn họ vì làm công việc của họ. Họ đang làm việc cho sự an toàn của bạn, không phải là người giúp việc của bạn.

Nếu bạn có một danh sách dài dằng dặc các câu hỏi để hỏi về các khách sạn mà bạn sẽ được ở trong, gọi quầy lễ tân vào cuối buổi tối hoặc qua đêm. Khách sạn là ít hơn đáng kể bận rộn trong những thời gian này, và bạn có nhiều khả năng để nói chuyện với một người không đặc biệt là vội vã hoặc cố gắng để kiểm tra năm người trong cùng một lúc.
Kết quả hình ảnh cho những điểm du lịch đẹp nhất thế giới
Nếu bạn đang cố gắng để đóng gói nhẹ nhưng vẫn muốn để có thể mang lại một số quà lưu niệm tại nhà, bạn có thể đóng gói quần áo có thể được vứt bỏ sau khi nó đã bị mòn. Mẹo này làm việc đặc biệt tốt cho đồ lót cũ hoặc vớ được do được ném ra anyway. Nó cũng có thể áp dụng đối với áo sơ mi hoặc quần.

Trước khi bạn bay bất cứ nơi nào trên thế giới, rà soát tất cả các dự báo thời tiết cho bạn các sân bay khởi hành và đến. Nếu bạn thấy một số thời tiết tệ hại trong dự báo, kiểm tra các trang web sân bay quá và chắc chắn rằng họ chưa đưa ra một thông báo. Sự chậm trễ thời tiết không phải chuyện đùa và họ đang làm còn tồi tệ hơn nếu bạn không chuẩn bị cho họ.

Một mục hữu ích để đóng gói cho chuyến bay của bạn, bên trong túi carry-on của bạn, là một tấm chăn lông cừu với tay áo. Nó có thể giữ cho bạn ấm áp trên một chiếc máy bay mát mẻ, trong khi vẫn cho phép bạn giữ cuốn sách hoặc tạp chí của bạn. Nó cũng có thể được cuộn lại và sử dụng như một cái gối du lịch.

Tìm ra “ăn chậm” nhà hàng khi đi du lịch. Những cơ sở kết hợp các ăn với cam kết thực phẩm trồng tại địa phương. Họ chỉ phục vụ các món ăn có sử dụng nguyên liệu tươi từ nông dân và ngư dân của mình. Có những trang web có thể giúp bạn xác định vị trí các nhà hàng trên khắp nước Mỹ.

Giữ vật có giá trị của bạn và nhận dạng an tâm khi đi du lịch. Đừng bỏ qua thực tế là hầu hết các khách sạn cung cấp một cách an toàn. Hỏi khách sạn để sử dụng nó. Phải trả một khoản phí nhỏ, nếu có, và bạn có thể tránh bất kỳ biến chứng tiềm năng có thể phát sinh từ các mặt hàng bị mất hoặc bị đánh cắp. Bạn thường sẽ có quyền truy cập thường xuyên nếu bạn nên cần phải nhận được trong an toàn.
Hình ảnh có liên quan
Bây giờ bạn đã đọc những lời khuyên du lịch trên, bạn đang chuẩn bị nhiều hơn để đáp ứng số phận du lịch của bạn với các can đảm chuẩn bị kỹ lưỡng. Giữ vài điều đơn giản trong tâm trí bất cứ khi nào bạn rời khỏi nhà trên một chuyến đi sẽ cho bạn sự an tâm hơn và chắc chắn rằng bạn mang câu chuyện nhà thêm về kinh nghiệm tuyệt vời hơn là những kinh nghiệm học tập về căng thẳng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *