Du Lịch Monaco(Monaco)

Khi đi du lịch đến một nước khác là quan trọng để bạn có thể an toàn như bạn có thể có thể. Những lời khuyên được cung cấp trong bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì bạn nên tránh. Nó là tốt hơn để được an toàn hơn xin lỗi khi nói đến du lịch quốc tế.

Khi đi du lịch, điều quan trọng là để đóng gói ánh sáng. Gói các khoản mục trong các mặt hàng khác (cuộn lên vớ và đồ lót bên trong giày của bạn, ví dụ). Nếu có thể mang lại hàng dệt kim hoặc tấm may mà bạn có thể cuộn lên chặt chẽ trong túi của bạn. Luôn luôn mang theo quần áo bạn có thể rửa ở khách sạn chìm và hang khô nếu cần thiết. Cuộn tất cả các sản phẩm may mặc thay vì gấp.

Trước khi bạn đi du lịch quốc tế, tìm hiểu nơi đại sứ quán và lãnh sự quán của quốc gia bạn đang ở quốc gia điểm đến của bạn. Đây không phải là tài nguyên cho các du khách bình thường. Hy vọng rằng bạn sẽ không bao giờ cần chúng. Nếu bạn thấy mình gặp rắc rối pháp lý, mặc dù, tổng lãnh sự quán và đại sứ quán có thể cung cấp trợ giúp quan trọng trong điều hướng các vùng nước Pháp lý không quen thuộc và không thân thiện.

Đi du lịch với các nhóm có thể được bực bội để nói rằng ít nhất. Những ai muốn bỏ lỡ chuyến bay của họ bởi vì một hoặc nhiều thành viên của nhóm không thể được đặt. Một giải pháp là để làm cho tất cả mọi người mặc cùng một màu sắc của Áo phông sáng màu hoặc có thể bọc thậm chí có thể đưa ra sau khi bạn đang ở trong không khí.

Đừng bỏ lỡ xe buýt. Nếu bạn cần để đi du lịch một khoảng cách vừa phải để điểm đến tiếp theo của bạn, sử dụng xe buýt thay vì đắt hơn taxi hay thuê xe ô tô. Nhiều xe buýt, đặc biệt là ở các thành phố lớn, là khá sạch sẽ và hiện đại. Không chỉ bạn sẽ tiết kiệm tiền, nhưng bạn sẽ nhận được một cơ hội tuyệt vời để xem người dân và làm quen với người dân địa phương.

Bảo hiểm du lịch có thể là giá trị xem xét cho một vé lớn, các chuyến đi không hoàn lại. Giá nhỏ, bạn sẽ phải trả cho bảo hiểm sẽ cũng có giá trị nó nếu một tình huống y tế khẩn cấp đi kèm, hoặc hành lý bị mất, bị hư hỏng hoặc thậm chí bị trì hoãn. Bạn sẽ bù đắp lại ít nhất một số chi phí của chuyến đi của bạn và cảm thấy một số phần của tâm trí như là tốt.

Tìm kiếm các gói phần mềm giao dịch trên các điểm tham quan địa phương có thể giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn tiền. Nhiều khách sạn sẽ cung cấp cho nhập học vào các điểm đến trong gói phần mềm truy cập đặc biệt. Các khách sạn thường nhận được vé miễn phí và sau đó có thể vượt qua chúng trên để khách hàng của họ với thoả thuận trọn gói mà làm cho việc lựa chọn khách sạn đáng giá.

Ở lại lâu hơn có thể bằng tiền tiết kiệm lớn hơn. Hãng sẽ cung cấp các mức giá tốt hơn trên vé chuyến đi vòng dựa trên số lượng thời gian giữa chuyến bay. Khách sạn cũng có thể cung cấp giá giảm giá phòng ngày ba hoặc nhiều hơn với họ. Khách sạn có thể cung cấp những tỷ giá kể từ khi đặt phòng là tạo ra thu nhập nhiều hơn so với một phòng trống rỗng.

Bạn không bao giờ biết những gì có thể phát sinh khi đi du lịch đến một quốc gia khác vì vậy, mất thời gian để tìm ra vị trí của Đại sứ quán của nước bạn hoặc văn phòng ngoại giao. Nếu hộ chiếu các vấn đề phát sinh hoặc bất kỳ các tình huống khác mà có thể ảnh hưởng đến bạn như là một khách nước ngoài đến đất nước, đại sứ quán của bạn có thể là nơi tốt nhất để giải quyết chúng.

Khi bạn đang tìm kiếm một khách sạn để ở lại, không bao giờ giải quyết trên một đầu tiên mà bạn tìm thấy. Nó là quan trọng để gọi cho một số khách sạn khác nhau và yêu cầu tỷ lệ của họ để bạn biết bạn đang nhận được giải quyết tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể xem trên Internet cho các khách hàng khác đánh giá.

Nhận được cập nhật cung cấp từ hãng hàng không, bằng cách đăng ký để nhận bản tin điện tử mà họ cung cấp. Đăng ký để nhận được chúng từ các hãng hàng không, công ty cho thuê xe hơi và khách sạn và bạn sẽ nhận được các thông tin mà công chúng đã đào, phải có trong hộp thư của bạn. Chúng bao gồm mức giá đặc biệt, giao dịch và giảm giá.

Thực hiện một danh sách các số điện thoại miễn phí quan trọng, và giữ riêng biệt từ ví của bạn. Tạo một danh sách các số điện thoại miễn phí cho ngân hàng của bạn, cũng như thẻ tín dụng của bạn. Giữ riêng biệt từ ví của bạn, do đó, nếu nó trở thành bị mất hoặc bị đánh cắp bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thông báo cho các tổ chức và nhận được các thẻ bị hủy bỏ.

Không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một bộ nhỏ y khoa khi đi du lịch. Bao gồm một toa chống tiêu chảy, thuốc kháng sinh gel hoặc kem, kem chống ngứa, Van giảm acid dạ dày, thuốc giảm đau và Band-viện trợ. Bạn không bao giờ biết khi kích thích y tế nhỏ có thể tấn công và nó là tốt hơn để chuẩn bị. Bạn thậm chí có thể để giúp đỡ một du lịch đồng!

Nếu kế hoạch du lịch của bạn liên quan đến một số điểm dừng tại các sân bay khác nhau, mang theo một bản đồ của sân bay với bạn. Trước khi rời trên chuyến đi của bạn, đi trực tuyến và in ra bất kỳ mà bạn có thể cần. Các bản đồ có thể cực kỳ hữu ích nếu bạn không có nhiều thời gian để có được từ một nơi đến tiếp theo.

Nếu bạn đang hướng ra vào một chuyến đi đường, có xe đủ dịch vụ và kỹ lưỡng kiểm tra bởi một thợ cơ khí. Điều cuối cùng bất cứ ai muốn khi trên một chuyến đi đường là một bị hỏng xuống xe ở giữa hư không. Thậm chí nếu bạn phá vỡ trong một khu vực dân cư, chi phí và thời gian sửa chữa có thể làm hỏng một kỳ nghỉ.

Nếu chuyến bay của bạn dài và bao gồm một bữa ăn, sau đó hãy chắc chắn để yêu cầu cho một bữa ăn kosher, bởi vì bạn sẽ có nhiều khả năng được phục vụ lần đầu tiên. Mặc dù bạn có thể nhận được liếc nhìn từ hàng xóm của bạn, bạn sẽ không phải chờ đợi cho máy bay toàn bộ để được phục vụ để bắt đầu thưởng thức thức ăn của bạn.

Hãy ghi nhớ nơi bạn đang đậu xe của bạn để bạn biết nó ở đâu khi bạn trở lại. Sân bay có thể rất lớn, như bạn sẽ muốn biết nơi ô tô của bạn tại tất cả các lần trong trường hợp khẩn cấp. Đơn giản chỉ cần mất một vài phút để jot xuống hàng và phần số của bạn.

Nhiều người trong chúng ta đọc những cuốn sách “Đường cao tốc xanh” bởi William nhiệt ít nhất là mặt trăng. Nó đã cho một cái nhìn hấp dẫn vào con đường trở lại của Mỹ, và là đáng ghi nhớ khi bạn đang có kế hoạch một chuyến đi ra nước ngoài. Việc tìm kiếm những nơi ở xa duyên dáng có thể cung cấp cho bạn những kinh nghiệm phong phú mà bạn sẽ nhớ suốt đời. (Nhưng chắc chắn để giữ an toàn trong tâm trí, cũng.)

Có rất nhiều niềm vui và những điều thú vị để xem các quốc gia khác, nhưng khi bạn không biết đất nước cũng có thể nguy hiểm. Các hướng dẫn đã được cung cấp ở trên sẽ giúp bạn đi du lịch một cách an toàn và có thể hoàn toàn tránh các chuyến thăm của bạn trong một quốc gia khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *