Du Lịch La Plata(Argentina)

Hình ảnh có liên quanHầu hết mọi người có được cơ hội để đi du lịch tại một số thời gian trong cuộc sống của họ. Nó có thể là một kinh nghiệm tuyệt vời. Nhưng nó cũng có thể là một cơn ác mộng nếu bạn không chuẩn bị hoặc không có kế hoạch các chuyến đi tốt. Sử dụng những lời khuyên trong bài viết này cho lời khuyên về làm thế nào để có được sẵn sàng để đi du lịch với vấn đề tối thiểu.

Khi đi du lịch đến một thành phố mới, cố gắng tốt nhất của bạn để xem nếu như bạn thuộc có: bao giờ cho phép bất cứ ai nhìn thấy rằng bạn đang bị mất. Kiểm tra bản đồ của bạn ở giữa vỉa hè là một giveaway chắc chắn, như hỏi đường. Hãy nhớ rằng, mới đến là mục tiêu tốt nhất và móc túi.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không, không còn lý do nào để mang một túi đồ dùng cá nhân riêng biệt. Tất cả các chất lỏng và gel của bạn sẽ cần phải phù hợp với một túi Ziplock bất kể. Cái túi sẽ đã được niêm phong, và sẽ được nhỏ hơn và nhẹ hơn so với bất kỳ túi dành riêng cho các nhiệm vụ.
Hình ảnh có liên quan
Một số quốc gia chắc chắn sẽ không có 5 ngôi sao tiện nghi có sẵn. Trong trường hợp bạn đang ở đâu trong một dưới phát triển đất nước, bạn có thể chọn để mang lại một cái gì đó với bạn để giúp bảo mật cửa của bạn từ bên trong. Một cửa đơn giản dừng sẽ làm các trick. Họ là nhỏ, dễ dàng để đóng gói và họ giữ cửa mở.

Nếu bạn phải lái xe một khoảng cách để cổng để có được trên một hành trình, lái xe có đêm trước và ở tại một khách sạn có bãi đậu xe miễn phí. Hỏi nhân viên khách sạn về bất kỳ thoả thuận đậu xe nếu không có bất kỳ công bố.

Cố gắng tốt nhất của bạn để đóng gói tất cả đồ đạc của bạn là số tiền ít hành lý nhất có thể. Bạn không muốn mang 5 túi hành lý với bạn trên máy bay và áp đảo chính mình. Cố gắng và fold và tuck công cụ vào khu vực nơi bạn có thể làm cho không gian nhiều hơn mà không làm hại bất kỳ đồ đạc của bạn.

Nếu bạn đang có kế hoạch bay, đảm bảo rằng bạn mua vé của bạn theo cùng một tên chính xác, đó là nhận dạng của bạn. An ninh sân bay đã tăng lên những năm qua và bạn không muốn để có được đến sân bay và nhận ra rằng bạn không được phép bay vì ID của bạn không phù hợp lên đến vé của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, mua mỗi đứa con riêng của họ máy ảnh dùng một lần. Nói với họ để chụp ảnh của bất cứ điều gì họ tìm thấy thú vị. Nếu họ điền vào nó lên trước khi chuyến đi kết thúc, bạn có thể nhận được chúng một số khác khá rẻ. Sau đó, họ sẽ có một cái gì đó để nhớ tất cả những điều họ thích – bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào khác nhau những hình ảnh của bạn mất bé từ bạn.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn có một điện thoại thông minh, sử dụng nó để giúp đỡ với kế hoạch du lịch của bạn, và ngoài ra, như một công cụ tiện dụng khi bạn đến đích của bạn. Bạn có thể gửi cho mình hành trình qua thư điện tử, sử dụng các tính năng GPS để tìm ra nơi để đi, và tin nhắn văn bản của bạn bè và gia đình. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một thiết bị giải trí bằng cách tải về audiobook hoặc trò chơi. Nó là nhỏ và thuận tiện để thực hiện, nhưng nó có thể phục vụ nhiều chức năng cho bạn.

Bạn không bao giờ biết những gì có thể phát sinh khi đi du lịch đến một quốc gia khác vì vậy, mất thời gian để tìm ra vị trí của Đại sứ quán của nước bạn hoặc văn phòng ngoại giao. Nếu hộ chiếu các vấn đề phát sinh hoặc bất kỳ các tình huống khác mà có thể ảnh hưởng đến bạn như là một khách nước ngoài đến đất nước, đại sứ quán của bạn có thể là nơi tốt nhất để giải quyết chúng.

Tìm hiểu mà chủng ngừa là cần thiết để đi đến các quốc gia mà bạn đang đi du lịch đến. Mà không cần tiêm chủng này, bạn có thể không được phép vào. Ngoài ra, cố gắng để có được tiêm chủng những xa trước chuyến đi của bạn, chỉ trong trường hợp bạn xảy ra để có một phản ứng với nó.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không, luôn luôn làm cho một lưu ý tâm thần của hàng lối ra gần nhất của bạn nằm ở đâu. Đếm số lượng các dòng bạn phải đi bộ để đạt được nó. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn sẽ tránh một số của sự hỗn loạn nếu bạn biết nơi bạn đang đi và có thể đạt được điều đó một cách dễ dàng trong một môi trường ánh sáng lờ mờ.
Hình ảnh có liên quan
Có những cách rẻ hơn để ngủ khi đi du lịch đến một quốc gia mới hơn so với khách sạn điển hình. Cố gắng để tìm thấy những người cho thuê phòng tại thị xã, thành phố, bạn sẽ ở trong. Không chỉ là này rẻ hơn nhiều so với một khách sạn, nhưng điều này cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để thực sự trải nghiệm nền văn hóa của nơi bạn đang ở.

Khi bạn đang đi du lịch, không ném ra bất kỳ tài liệu quảng cáo hoặc hướng dẫn khách truy cập mà bạn tích lũy trên hành trình của bạn. Khi bạn nhận được nhà, cắt chúng thành các từ và cụm từ. Sử dụng phiếu giấy trong sổ lưu niệm của bạn như là một cách để dấu những hình ảnh mà bạn đã vào kỳ nghỉ của bạn. Họ sẽ giúp bạn nhớ chi tiết về chuyến đi của bạn năm sau đó.

Thưởng thức một thời gian xuống trong khi bạn đang đi nghỉ. Tất cả mọi người đi nghĩ rằng nó là cần thiết để xem và làm tất cả mọi thứ. Cố gắng để phù hợp với nó tất cả có thể được căng thẳng mặc dù, và có thể làm cho bạn tận hưởng kỳ nghỉ của bạn ít. Phù hợp trong một thời gian cho một giấc ngủ ngắn hay bộ phim mỗi ngày và bạn sẽ có tất cả niềm vui hơn trong các hoạt động kế hoạch.

Một trong những mẹo du lịch tốt là có Giữ hành đã đứng ra từ những người Giữ hành điển hình. Nếu bạn đã có màu đồng bằng túi, hãy thử trang trí chúng bằng cách sử dụng dán, sơn hoặc thậm chí đánh dấu. Bạn không muốn người khác để hành lý của bạn cho riêng mình sai lầm!

Một trong những mẹo du lịch tốt là có Giữ hành đã đứng ra từ những người Giữ hành điển hình. Nếu bạn đã có màu đồng bằng túi, hãy thử trang trí chúng bằng cách sử dụng dán, sơn hoặc thậm chí đánh dấu. Bạn không muốn người khác để hành lý của bạn cho riêng mình sai lầm!
Kết quả hình ảnh cho biển đảo đẹp nhất thế giới
Mẹo du lịch lớn là để chỉ gói may mà bạn sẽ có thể để mặc vào những dịp khác nhau ít nhất ba. Bằng cách điền vào va li của bạn với các mục đã sử dụng nhiều, bạn sẽ có thể sắp xếp tủ quần áo của bạn đi du lịch và mang ít hơn số lượng lớn trên đường đi.

Tham gia một chuyến đi mà không có bất kỳ vấn đề thực sự là một vấn đề lập kế hoạch cẩn thận và tư vấn âm thanh du lịch sau đây. Sử dụng những lời khuyên trong bài viết này để lên kế hoạch một chuyến đi tuyệt vời. Nếu bạn làm, bạn sẽ có một cơ hội tuyệt vời của việc có một kinh nghiệm đi du lịch tuyệt vời và làm cho hầu hết các cơ hội của bạn để đi du lịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *