Du Lịch Everson(Washington)

Nhìn thấy trên thế giới, hoặc chỉ là một thành phố bên cạnh có thể dẫn đến tất cả các loại niềm vui và phiêu lưu. Cho dù bạn là một chuyên nghiệp dày dạn hoặc một khách du lịch người mới, những lời khuyên sau đây là một sự hợp tác của các thông tin hữu ích để làm cho hành trình tiếp theo của bạn an toàn hơn nhiều, dễ dàng hơn và nhiều thú vị hơn.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh biển đảo thế giới
Giữ hành thường là một vấn đề lớn khi người đi du lịch. Trong khi nó có vẻ như một ý tưởng tốt để mua con nhỏ kích cỡ Giữ hành, hãy nhớ rằng họ có quyền để thực hiện một kích thước đầy đủ trên hầu hết các hãng hàng không lớn. Không gian phụ Giữ hành này có thể thường xuyên giúp bạn tiết kiệm từ việc kiểm tra một mảnh phụ hành lý. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm từ $25 đến $50 trên hầu hết airlines!

Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến du lịch vào ngày hôm nay. Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi đến một đất nước mà bạn đã không bao giờ trước khi, bạn có thể muốn tham khảo ý kiến một đại lý du lịch chuyên nghiệp. Họ sẽ có thể cảnh báo bạn về bất kỳ thông tin đặc biệt bạn có thể cần như hải quan, thời tiết patters, và cần tiêm chủng.

Đây là một tip cho du khách! Cà phê ngon hơn khi ở trong một khách sạn, sử dụng nước đá thay vì vòi nước. Nhiều khách sạn phòng đều được trang bị với một hãng sản xuất cà phê nhỏ, nhưng bằng cách sử dụng vòi nước hầu như luôn luôn kết quả trong nghèo cà phê. Băng từ khách sạn băng máy được thực hiện bằng cách sử dụng lọc nước. Vì vậy, điền vào cà phê của bạn với băng vào ban đêm (vì vậy nó có thể tan chảy), bạn có thể thưởng thức cà phê làm từ sắc nét, lọc nước vào buổi sáng!

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều phòng trong va li của bạn tùy thuộc vào cách bạn sắp xếp quần áo của bạn. Nếu nếp nhăn là không nhất thiết phải là một vấn đề khi đến đích của bạn, bằng cách sử dụng các phương pháp cán có thể giúp tiết kiệm nhiều inch vuông không gian. Chỉ đơn giản là gấp quần áo của bạn thành một dải dài, hẹp và cuộn chúng như là chặt chẽ càng tốt.

Mua sắm thường xuyên sạt hơi nhiều quá cho các sản phẩm như vậy, và không gian bạn tiết kiệm là tối thiểu. Cố gắng để hiệu quả hơn trong cách bạn gói thay vì. Bằng cách sử dụng một số trong những phương pháp có thể để lại bạn với không gian khá hơn một chút trong túi của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch bằng máy bay, tận dụng lợi thế của các chuyến bay entertainent. Trong hầu hết trường hợp, nó là miễn phí để xem một bộ phim hay TV show từ chỗ ngồi của bạn và bạn thậm chí có thể chọn đó cho thấy bạn muốn xem. Đó là một cách tuyệt vời để thoát khỏi tiếng ồn của hành khách khác và máy bay.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn đang đi trên một hành trình, hãy chắc chắn rằng bạn mang theo một túi nhỏ ngày với bạn. Bạn sẽ thấy rằng hành lý của bạn sẽ không có sẵn ngay lập tức khi bạn lên tàu. Vì vậy, bạn sẽ muốn có một túi với một bơi phù hợp, một cuốn sách, một sự thay đổi phụ của quần áo trong nó, và bất cứ điều gì khác bạn có thể cần ngay lập tức.

Khi đóng gói đồ dùng cá nhân để thực hiện của bạn, hãy chắc chắn để làm theo 3-1-1 quy tắc (3 oz, chai, 1 lít Kích thước Ziploc cho mỗi hành khách). Có đồ dùng cá nhân của bạn đã sẵn sàng để đi trong một túi định sẽ làm cho nhận được thông qua an ninh dễ dàng và có bạn trên con đường của bạn đến đích của bạn trong thời gian không.

Hỏi xung quanh trên các mạng xã hội mà bạn thường xuyên cho bất kỳ lời khuyên hoặc các khuyến nghị của khu vực bạn đang có kế hoạch đến thăm. Bạn sẽ ngạc nhiên khi chỉ cần những gì có thể đi lên. Yêu cầu những gì đang có những khách sạn tốt nhất, những gì các nhà hàng tốt nhất là, những địa điểm tham quan bạn nên ghé thăm. Bạn bè thường đưa ra những ý tưởng tốt nhất!

Sử dụng GPS của bạn cho những thứ bạn không biết nó có thể làm. Nhiều đơn vị GPS thực sự có máy tính, tỷ giá trao đổi tiền tệ và từ điển song ngữ trong xây dựng. Bạn có thể sử dụng vào những lợi thế của bạn mà không cần phải mua cho họ một cách riêng biệt. Kiểm tra GPS của bạn trước khi bạn thử nó mặc dù, như một số mô hình ít tốn kém không thực hiện các tính năng này.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh biển đảo thế giới
Nếu bạn đang đi để đi du lịch tôi sẽ đánh giá cao đề nghị lập kế hoạch hành trình của bạn trước thời hạn. Nhiều đại lý du lịch đồng ý rằng làm như vậy ngăn bạn lãng phí thời gian khi bạn thực sự đến đích của bạn. Điều này không phải là để nói rằng bạn không thể ứng biến, Tuy nhiên nó có thể và sẽ tối đa hóa thưởng thức của bạn.

Nếu bạn đang gonna là rock leo núi, bạn có thể sẽ cần đôi giày mới. Đôi giày của bạn nên phù hợp chặt chẽ như vậy bạn có thể đứng ở đó, nhưng nó phải được khó chịu đi bộ trong họ. Có đôi giày chặt sẽ làm tăng khả năng của bạn để sử dụng chân của bạn và bạn sẽ có điều khiển tối ưu với các phong trào của bạn.

Nếu bạn biết bạn sẽ đi du lịch, mua vé cho các chuyến bay của bạn ít nhất hai tháng trước khi ngày tháng của bạn đi du lịch. Gần hơn để một ngày khởi hành bạn mua, càng đắt tiền vé sẽ. Chờ đợi mua vé gần với một chuyến bay sẽ chỉ chi phí bạn nhiều tiền hơn.

Khi đi du lịch với một em bé hoặc trẻ mới biết đi, hãy chắc chắn để mang lại một tấm chăn từ nhà. Nó là tốt đẹp để có một cái gì đó sẽ ngửi thấy mùi một chút như nhà cho em bé của bạn. Tất cả mọi thứ sẽ như vậy khác nhau và mới mùi trong nhà sẽ rất nhẹ nhàng và có thể giúp bình tĩnh thân yêu của bạn, một trong một chút.

Để nhận được nhiều hưởng thụ trên du lịch, thư giãn. Du lịch có thể được căng thẳng không có vấn đề làm thế nào bạn đi – xe, máy bay, xe lửa hoặc xe buýt. Chắc chắn, một cái gì đó sẽ đi sai ngay cả khi bạn đang chuẩn bị đánh giá cao. Không căng thẳng về nó. Thư giãn và tận hưởng bất cứ điều gì có thể đi theo cách của bạn. Tốt nhất những kinh nghiệm thường là kết quả từ những bất ngờ. Chỉ cần nghĩ về những câu chuyện mà bạn có thể cho biết sau đó!

Chuẩn bị một bộ dụng cụ vệ sinh cá nhân và đặt nó vào thực hiện của bạn vào túi. Điều này đặc biệt quan trọng nếu hành lý của bạn xảy ra để có được mất. Ít nhất, bạn sẽ được trang bị với các mục cần thiết, mỗi ngày. Trong túi này, bao gồm dao cạo, xà phòng, dầu gội đầu du lịch có kích thước và điều hòa nhiệt độ, kem đánh răng, một bàn chải đánh răng và bất cứ điều gì khác bạn có thể cần.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh biển đảo thế giới
Cho dù đi du lịch để xem một thành viên gia đình hoặc như là một phần của một đoàn thám hiểm phiêu lưu, tất cả mọi người cần một số kế hoạch và chuẩn bị cho chuyến đi của họ. Hy vọng bạn đã học được một cái gì đó từ đọc bài viết này sẽ giúp bạn ngày nghỉ tiếp theo của bạn và có lẽ một cái gì đó bạn có thể vượt qua cùng với một người bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *