Du Lịch Efate(Vanuatu)

Là chuyến đi tiếp theo của bạn gây đêm không ngủ? Nó có vẻ giống như một việc vặt để lên kế hoạch, nhưng điều đó không cần phải là trường hợp. Bài viết này có thể giữ cho bạn căng thẳng-miễn phí khi đi du lịch.

Mang theo ít nhất một bộ trang phục ăn mặc sang trọng với bạn khi bạn đi du lịch. Những bộ quần áo trang trọng hơn là, họ khó khăn hơn họ để đóng gói và chăm sóc. Tuy nhiên, làm cho các nỗ lực để mang lại một bộ duds sang trọng chuẩn bị cho bạn để tận dụng các cơ hội ngoài ý muốn có thể phát sinh trong chuyến đi của bạn. Bạn không muốn bỏ lỡ một lời mời ăn tối tuyệt vời bởi vì bạn không có gì để mặc nhưng quần short!

Ở những quốc gia mà bạn đi tới, nhận thức được những quan điểm văn hóa như thế nào câu hỏi được trả lời. Ở một số nơi, đặc biệt là Ấn Độ và châu Á, nó có thể được coi là rất bất lịch sự nói với một ai đó mà bạn không biết câu trả lời cho câu hỏi của họ. Người khác có thể chỉ đơn giản trả lời “có” cho bất kỳ câu hỏi hỏi bằng tiếng Anh. Hãy chú ý đến ngôn ngữ cơ thể nghi ngờ.

Khi đi du lịch đến một thành phố lạ, luôn luôn nhận thức được môi trường xung quanh. Cả hai, đường phố vô cùng bận rộn và cực kỳ yên tĩnh, có thể mang theo nguy cơ gia tăng. Khách du lịch người đang bận rộn trố mắt ra tại các điểm tham quan có thể quay lại để tìm chiếc ví của họ biến mất. Luôn kiểm tra để xem ai là người xung quanh bạn và chú ý, nếu bạn cảm thấy như ai đó có thể theo dõi mình.

Nếu bạn đang đi du lịch bằng máy bay, chắc chắn rằng bạn có đủ chỗ trong hành lý của bạn cho những điều bạn muốn lấy lại. Nếu túi của bạn được đóng gói đầy đủ trước khi bạn đạt được điều đó và bạn muốn mua quần áo mới hoặc đồ lưu niệm, không chỉ quần áo của bạn sẽ nhận được tất cả nhăn nheo, nhưng có thể là một cơ hội mà hành lý túi nổ của bạn và bạn bị mất những điều cũ, cũng như cái mới.

Thật dễ dàng để cảm thấy buồn chán trong khi chờ đợi tại sân bay hoặc tại các trạm xe buýt. Một trong những mặt hàng tốt nhất mà bạn có thể mang theo là một máy tính cầm tay nhỏ hoặc một chiếc điện thoại thông minh. Trước chuyến đi, bạn có thể đóng gói nó với các trò chơi và thậm chí cuốn sách để bạn sẽ luôn luôn có một cái gì đó để làm trong khi chờ đợi trên xe của bạn.

Cố gắng không để phát sóng vị trí của chiếc ví của bạn. Hãy bí mật về nơi bạn đang giữ tiền của bạn và thông tin quý giá. Biết đâu đó là có thể cung cấp cho những kẻ móc túi một cạnh. Không bao giờ đưa ví của bạn trong túi sau của bạn. Nếu bạn đang ở trong một thói quen làm như vậy phá vỡ nó. Túi sau của bạn là rất dễ dàng để ăn cắp từ.

Xác nhận đặt phòng của bạn. Không có gì tệ hơn khi đến đích của bạn, chỉ để tìm hiểu rằng không có phòng trong tên của bạn một là. Như một biện pháp phòng ngừa đơn giản, 24 giờ trước khi đến theo lịch trình của bạn, hãy kiểm tra đặt phòng trực tuyến hoặc qua điện thoại. Điều này sẽ cho phép thời gian để thực hiện kế hoạch thay thế nếu đặt phòng của bạn đã bị bỏ lỡ.

Nếu bạn đang rời khỏi con với bạn bè hoặc người thân trong khi bạn đang đi trên một chuyến đi, hãy chắc chắn để lại giấy tờ quan trọng như thẻ bảo hiểm y tế và một lá thư công chứng, nói rằng người chăm sóc của họ có quyền của bạn để đưa ra quyết định y tế. Họ làm cần thông tin này nếu có một trường hợp khẩn cấp y tế.

Sau khi quyết định nơi bạn muốn đi du lịch, so sánh giá được cung cấp bởi nhiều công cụ đặt phòng trực tuyến cho các phòng và các chuyến bay khách sạn của bạn trực tiếp với công ty mình. Mặc dù nhiều công cụ đăng ký làm offer cắt giảm hoặc loại bỏ phí giao dịch, bạn sẽ thường xuyên nhận được một thỏa thuận tốt hơn nếu bạn nói chuyện trực tiếp với khách sạn hoặc các hãng hàng không. Bạn cũng sẽ nhận được dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Khi đi du lịch bằng xe hơi vào mùa đông, tốt nhất là để đóng gói một bộ an toàn. Hãy chắc chắn rằng bạn có những thứ cần thiết cho một chuyến đi đường an toàn. Bạn nên có một điện thoại di động và bộ sạc, kéo dây, cáp nhảy, băng scraper, túi cứu thương, cát hay mèo, có thể được sử dụng để giúp đỡ với lực kéo, đèn pin, phù hợp, chăn, nến khẩn cấp và một đài phát thanh di động, trong bộ an toàn của bạn.

Khi đi du lịch, luôn luôn chắc chắn ăn mặc trong lớp. Nó là như vậy dễ dàng hơn nhiều để có một cái gì đó tắt hoặc đặt nó trở lại vào tùy thuộc vào nhiệt độ, thay vì ngồi và hối hận mà bạn ăn mặc quá nồng nhiệt hay không nhiệt liệt đủ. Điều này đặc biệt đúng trên các chuyến bay, nơi bạn có, nhiều khả năng, có thể không còn nhận được một tấm chăn để giữ cho bạn ấm áp.

Nếu bạn muốn mang theo thú cưng của bạn với bạn về chuyến đi của bạn, hãy chắc chắn để gọi và yêu cầu khách sạn nơi bạn đang ở trước nếu vật nuôi được phép. Mặc dù có rất nhiều con vật cưng Khách sạn thân thiện với doanh nghiệp hơn đã có trong quá khứ, vẫn còn một số khách sạn mà tôi không cho phép bất kỳ động vật.

Khi đi du lịch, hãy cố gắng tìm hiểu những xe buýt hoặc hệ thống tàu điện ngầm trước khi thậm chí để lại cho chuyến đi của bạn. Điều này tiết kiệm thời gian và rắc rối của cố gắng tìm ra nơi bạn đang đi và làm thế nào để đạt được điều đó. Bạn có thể tìm thấy các bản đồ tàu điện ngầm và hệ thống xe buýt của nhiều thành phố quốc tế trực tuyến.

Sau khi bị giải quyết trong phòng khách sạn của bạn, hãy tìm lối ra hỏa hoạn. Điều này có vẻ tầm thường, nhưng nó có thể cứu sống bạn. Khi biết nơi thoát lửa là – nếu hệ thống báo cháy đi tắt – bạn biết được hướng đi. Ngoài ra, cố gắng không để quên chìa khóa khách sạn hoặc thẻ trong trường hợp có một sơ tán hỏa hoạn.

Một mẹo du lịch tuyệt vời nếu bạn đang lập kế hoạch trên sẽ cho một hành trình là yêu cầu để có được một bản đồ của con tàu. Hiện có rất nhiều cấp độ khác nhau và khu vực trên tàu du lịch mà nó có thể được thực sự dễ bị lạc. Có một bản đồ tiện dụng có thể giữ cho bạn khỏi bị mất.

Một mẹo tuyệt vời khi bạn đang đi du lịch đến một nước thế giới thứ ba là phải nhận thức được những gì vận chuyển đến tận khi bạn đang ở đó. Đôi khi đi taxi có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn bởi vì nó có thể không an toàn để đi bộ. Bắt trên xe buýt cũng là một lựa chọn khả thi ở các nước này.

Bài viết này đã chỉ ra rằng đi du lịch không cần phải phức tạp. Sử dụng những lời khuyên nằm trên cho việc đi lại căng thẳng. Vì vậy, không trăn trở với sự do dự và căng thẳng. Chỉ cần lên kế hoạch và chuẩn bị sẵn sàng để đi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *