Du Lịch DuPont(Hoa Kì)

Đôi khi, lập kế hoạch một chuyến đi là giống như một cơn đau ở cổ chứ không phải là một khách hàng tiềm năng thú vị. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ nói về một vài lời khuyên du lịch bạn có thể làm để tối đa hóa trải nghiệm kỳ nghỉ của bạn.

Duy trì một thái độ vui vẻ khi đi du lịch. Những điều có thể nhận được khá căng thẳng tại sân bay. Nóng nảy chạy cao. Những người làm việc ở đó thường có một thời gian khó khăn trong điều. Giữ một thái độ tích cực về bạn, ít bề ngoài, sẽ có khả năng cải thiện kinh nghiệm của bạn. Một thái độ tiêu cực sẽ hiếm khi giúp bạn bất cứ nơi nào.

Khi xem xét đi du lịch, điều quan trọng là để suy nghĩ của chế độ tốt nhất của du lịch. Đi du lịch bằng xe hơi có thể cung cấp nhiều điểm tham quan nhiều hơn và cơ hội cho các chuyến đi bên. Đi du lịch bằng tàu hỏa có thể cung cấp một cơ hội để thư giãn và có được một số công việc được thực hiện nếu họ muốn. Máy bay có thể bao gồm mặt đất nhanh chóng nhưng không cho phép nhiều chuyển động và một trong những không thể có được ra khỏi máy bay trong chuyến bay. Mỗi chế độ du lịch có ưu điểm riêng của nó và bất lợi để được xem xét.

Hiểu biết máy lẻ biết không phải để cho sự chậm trễ có thể họ cá nhân. Trong du lịch hiện đại, sự chậm trễ này là hầu như không thể tránh khỏi. Mỗi khách hàng thường xuyên sẽ gặp phải các chuyến bay mà chạy vào cuối, nhận được overbooked, hoặc thậm chí có được hủy bỏ. Hành khách có thể không phải làm gì về những việc này. Những gì họ có thể làm là hãy nhớ rằng các nhân viên hãng chăm sóc của họ đang làm có tốt nhất để có được điểm đến của họ.

Khi lưu trú tại một khách sạn cung cấp một đồng hồ báo thức kỹ thuật số, kiểm tra thời gian và báo động khi bạn lần đầu tiên đến. Đây là một prank phổ biến trước khi đặt báo thức để lần đầu vô cùng, hoặc để fiddle với thời gian được hiển thị trên đồng hồ. Muộn vào ban đêm khi đi ngủ, bạn có thể không nhận thấy đồng hồ của bạn là 30 phút nhanh hay chậm.

Khi đi vào kỳ nghỉ, hãy chắc chắn để mua bảo hiểm du lịch. Bước này có thể bao gồm các bạn trong trường hợp đó bạn cần phải đi đến bệnh viện hoặc có một đánh giá y tế trong khi xa nhà. Điều này là đặc biệt quan trọng, nếu bạn đang nghĩ đến việc tham gia vào các hoạt động phiêu lưu hay thể thao.

Một cách để thu thập những kỷ niệm của chuyến đi của bạn là để crayon xát của tính năng kiến trúc lịch sử đánh dấu hoặc thậm chí, chỉ thú vị kết cấu. Tất cả bạn cần là một bút chì và mỏng, giấy in báo giống như giấy. Xé bao giấy ra ngoài của bút chì. Tiếp theo, Giữ các giấy phẳng trên bề mặt bạn đang ghi âm. Để hoàn thành việc cọ xát, sử dụng phụ crayon cọ xát nó trở lại và ra cho đến khi hình ảnh xuất hiện.

Nhận được liên lạc với ai đó chạy một blog địa phương ở thành phố điểm đến của bạn. Thông thường, các blogger rất am hiểu về các ins and outs của thành phố của họ, và hạnh phúc để chia sẻ lời khuyên, thủ thuật, giúp bạn có được nhiều nhất từ chuyến đi của bạn. Đảm bảo rằng bạn thực sự đọc trang web của họ, do đó bạn có thể nhận xét hoặc khen chúng vào đó trước khi yêu cầu họ để được giúp đỡ.

Thực hiện kế hoạch du lịch của bạn chi phí hợp lý bằng cách theo dõi vé máy bay với dịch vụ trực tuyến. Có được một ý tưởng về những gì bạn muốn trả tiền cho các chuyến bay của bạn, đặt vị trí và những ngày vào trang web và sau đó chờ đợi cho đến khi giá vé đi xuống để giá tiền được chọn của bạn. Bạn không còn có để kiểm tra mỗi vài ngày sincy bạn sẽ nhận được một email khi giá vé đạt giá lý tưởng của bạn.

Trước khi đặt một chuyến đi, hãy chắc chắn để kiểm tra xem liệu một quốc gia yêu cầu thị thực cho mục. Quốc gia khác nhau có những nhu cầu tài liệu khác nhau và có thể mất một chút thời gian để nhận được những cái thích hợp. Xin vui lòng được nhận thức được rằng ngay cả với một thị thực trong tay, nó không đảm bảo rằng bạn sẽ phép vào trong nước.

Khi đi nghỉ mát ở bất kỳ khu vực đẹp của thế giới của chúng tôi, điều quan trọng là không có gì để lại đằng sau. Không để lại rác bất kỳ hình thức nào, và không có bất kỳ đồ tạo tác từ khu vực tự nhiên hoặc di tích lịch sử. Nếu bạn đang ở trong vùng hoang dã, tránh làm phiền các yếu tố tự nhiên, ví dụ: để đá đẹp đâu. Để lại tất cả mọi thứ bạn tìm thấy tại những nơi như bạn tìm thấy nó.

Mang cửa dừng lại với bạn khi bạn đang đi du lịch nếu bạn đang lo lắng về an ninh của căn phòng khách sạn. Đặc biệt là nếu bạn đang truy cập ở nước ngoài, một số phòng ít tốn kém không có chết bolt hay khóa chuỗi. Dừng lại cánh cửa có thể được wedged giữa cửa và sàn nhà, cung cấp một răn đe nhỏ cho một ai đó đang cố gắng để có được vào phòng của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một địa điểm bao gồm lặn biển hoặc lặn với ống thở, hãy chắc chắn để đầu tư vào một máy ảnh dưới nước. Có rất nhiều máy ảnh kỹ thuật số dưới nước rất lớn trên thị trường hiện nay. Hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số bao gồm một thiết lập video, vì vậy bạn có thể nắm bắt của bạn mạo hiểm hoàn toàn dưới nước.

Cho phép thời gian trong kế hoạch du lịch của bạn để chuyển hướng. Khi bạn đang có kế hoạch sự kiện và các hoạt động trong chuyến đi của bạn, tách một số trong những kế hoạch này với một giờ hoặc hai khoảng cách ở giữa. Điều này cho phép thêm thời gian tại một sự kiện hoặc cơ hội để khám phá một số phong cảnh địa phương mà bạn không thể thấy nếu không.

Luôn luôn được chuẩn bị để làm sạch sự cố tràn và messes như bạn đi du lịch. Thực hiện một số mục chung như túi nhựa, du lịch khăn lau và thậm chí đi du lịch bụi kích thước. Cố gắng để xác định vị trí các loại những điều trên các vị trí có thể được khó khăn và thêm căng thẳng tạm thời không cần thiết. Giải nén này đến một vị trí cụ thể trong khách sạn của bạn để mọi người đều biết nơi để chuyển.

Khi đi trên một hành trình, bạn nên làm nghiên cứu của bạn. Nhiều người giải quyết trên hành trình đầu tiên là có điểm đến mơ ước của họ. Bằng cách nghiên cứu, bạn có thể tìm các hành trình hoàn hảo cho các hoạt động hoặc khí quyển bạn quan tâm tại, chẳng hạn như tuyệt, loại hành khách, và hồ bơi.

Bây giờ mà bạn đã học được một chút về làm thế nào để đơn giản hóa quá trình đi du lịch trong bài viết này, nó là thời gian để đi trước và bắt đầu kế hoạch chuyến đi đó. Cho dù bạn đang ghé thăm vùng đất far-off hoặc chỉ bay trên khắp đất nước, bạn cần phải cũng thông báo cho bất kỳ chuyến đi bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *