Du Lịch Diamond Bar(Los Angeles)

Kết quả hình ảnh cho biển đảo ẤN DO DUONG

Đi du lịch có thể là một thời gian thú vị, nhưng nhận được sẵn sàng cho các kỳ nghỉ lớn có thể được căng thẳng. Với rất nhiều mục để nhớ để đóng gói dễ dàng để quên những điều. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên tuyệt vời về đóng gói cho chuyến đi của bạn, và giúp đỡ để làm cho nó một kinh nghiệm dễ chịu hơn.

Nếu bạn thuê một chiếc xe khi đi du lịch, yêu cầu một mã khóa phụ. Ở một nơi mới, trong một chiếc xe mới, tâm trí của bạn là bị ràng buộc để được chiếm đóng với những thứ khác. Cho những người đã có một thời gian xấu của khóa phím của họ trong xe của họ, Giữ một phụ tùng thiết lập bạn ở tất cả thời gian là một ý tưởng tuyệt vời.

Xem xét việc đi du lịch đến thị trấn nhỏ nếu bạn đang trên một ngân sách. Thị trấn nhỏ có nét duyên dáng độc đáo của riêng mình và thu hút du khách. Bạn thường có thể tìm thấy lịch sử huyện và đẹp như tranh vẽ phong cảnh ở thị trấn. Chỗ ở thường rất phải chăng. Vì thành phố không phải là một điểm thu hút khách du lịch, đây là một lựa chọn tốt cho một nơi nghỉ ngơi yên tĩnh.
Kết quả hình ảnh cho biển đảo ẤN DO DUONG
Nếu bạn đang đi du lịch đến một khu vực có độ cao của tội phạm, xem xét việc mua của riêng bạn ổ khóa cửa phòng của khách sạn. Các ổ khóa khó khăn hơn để lựa chọn hơn những khách sạn sẽ có đã có và không có ai ở khách sạn sẽ có một phụ tùng để cho “du khách”.

Khi đặt phòng khách sạn, đừng ngại để thương lượng. Trong khi nhiều nhân viên khách sạn không thể di chuyển quá nhiều vào giá, có thể có perks khác họ có thể cung cấp, chẳng hạn như bữa ăn hoặc bãi đậu xe. Trong một số trường hợp nhân viên phục vụ bàn không thể cung cấp giảm giá hoặc gói trừ khi các khách mời đặc biệt yêu cầu về họ.

Kế hoạch trước cho kỳ nghỉ của bạn bằng cách áp dụng cho một thẻ tín dụng đã trung thành điểm, đảm bảo luôn luôn trả hết các thẻ đầy đủ. Chiến lược này có thể giúp bạn kiếm được một chuyến bay miễn phí hoặc một phòng khách sạn miễn phí để sử dụng cho kỳ nghỉ của bạn. Sau khi bạn đã kiếm được phần thưởng của bạn, tiết kiệm cho chuyến đi tiếp theo của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch chuyến đi đường phong cách và bạn có một điện thoại thông minh, thử tải xuống ứng dụng như GasBuddy vì vậy bạn có thể tìm kiếm những gì trạm xăng có giá rẻ hơn trước khi bạn nhận được vào thị trấn. Chi tiêu 10-11 cent hơn một gallon có thể thêm lên đến khá nhiều tiền mặt thêm bạn có thể chi tiêu ở những nơi khác.

Kiểm tra chuỗi thức ăn nhanh quốc tế khi bạn đi du lịch ở nước ngoài! Lần đầu tiên này âm thanh như một gợi ý ngớ ngẩn mà sẽ làm cho bạn bỏ lỡ ra trên ẩm thực địa phương. Tuy nhiên, các nhà hàng quốc tế chuỗi thường nội địa hóa để phục vụ cho vòm miệng của những người bản địa. Bạn có thể ngạc nhiên và quan tâm để xem những mới lạ trên menu ở một nhà hàng ý nghĩ bạn đã quen thuộc!

Sử dụng tai nghe tiếng ồn hủy bỏ. Vì tất cả công cụ và nền tiếng ồn trên máy bay, bạn cần phải quây khối lượng trên tai nghe của bạn lên nguy hiểm cao chỉ để nghe âm nhạc. Đầu tư vào một đôi tiếng ồn hủy bỏ headphones, hủy bỏ ra những tiếng ồn và cho phép bạn rõ ràng nghe nhạc của bạn tại một khối lượng hợp lý. Thậm chí nếu bạn không nghe nhạc, họ là tuyệt vời để chỉ cần giảm tiếng ồn.
Kết quả hình ảnh cho biển đảo ẤN DO DUONG
Giữ một tạp chí hình ảnh của một con vật yêu quý khi đi du lịch với trẻ em, làm cho những kỷ niệm tuyệt vời và một cửa hàng lưu niệm tuyệt vời bằng cách chụp hình của con quý vị và thú nhồi bông làm vui vẻ những thứ trong suốt chuyến đi. Ở nhà, bạn có thể thu thập tất cả các hình ảnh và làm cho họ vào một cuốn sách ảnh cuộc phiêu lưu để nhớ chuyến đi của bạn.

Tránh mặc quần áo lớn hoặc đặc biệt đáng chú ý khi đi du lịch. Cố gắng tốt nhất của bạn để pha trộn với môi trường xung quanh của bạn. Tránh mặc không bình thường quần áo hoặc hành động một cách đánh dấu bạn là một khách du lịch. Móc túi và con nghệ sĩ thường trên lookout cho khách du lịch. Tìm kiếm quá nhiều giống như một trong những có thể làm cho bạn một nạn nhân.

Làm cho hành lý của quý khách sạn dễ dàng tại chỗ. Nơi dán sáng lớn và hình ảnh trên tất cả các hành lý của bạn, do đó khi bạn nhận ra nó qua, bạn biết một thực tế nó là của bạn. Điều này giúp không chỉ tìm túi của bạn, mà còn để thoát khỏi bối rối khi bạn vô tình lấy một mà không phải là của bạn.

Nếu bạn đang dùng một hành trình, mang theo một hộp giải quyết và sử dụng nó để lưu trữ các vật có giá trị của bạn. Hầu hết những tên trộm được chỉ quan tâm đến những gì họ có thể nhanh chóng tìm thấy và nhận ra với. Họ có lẽ sẽ không nghĩ rằng để tìm trong một hộp giải quyết cho các vật có giá trị.

Nếu bạn đang đi xa từ nhà và tìm thấy rằng bạn đã để lại bộ sạc điện thoại của bạn ở nhà, gọi Lễ tân của khách sạn của bạn và giải thích tình hình. Hầu hết khách sạn tiết kiệm các bộ sạc bị bỏ rơi hoặc quên còn lại trong phòng khách sạn; Nếu điện thoại của bạn là một mô hình khá phổ biến, nó có thể giúp bạn tiết kiệm từ trả tiền đô la năm mươi cho một bộ sạc mà bạn chỉ sử dụng cho một hoặc hai ngày.
Kết quả hình ảnh cho biển đảo ẤN DO DUONG
Sử dụng một cách sáng tạo để đánh bại lệ phí Giữ hành chuyến bay. Mua một áo khoác lớn Giữ hành và một túi max cabin sẽ giúp bạn có được số tiền tối đa hành lý lên máy bay mà không phải trả bất cứ chi phí thêm check-in. Nếu bạn không muốn đầu tư vào bất kỳ sản phẩm thì xem xét mặc một số quần áo bạn muốn đi với bạn thay vì đặt chúng trong va li của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch trên một tàu du lịch, có một hộp câu cá giải quyết với bạn. Đặt tất cả các đồ trang sức của bạn có giá trị trong đó; ai đó đang cố gắng để ăn cắp từ bạn có lẽ sẽ nhìn vào nó. Giải quyết ô thậm chí có ngăn nhỏ cho phép bạn lưu trữ Hoa tai hoặc vòng cũng như các khu vực lớn hơn cho đồ trang sức.

Xem xét việc thay thế chế độ du lịch, chẳng hạn như tàu hỏa, xe buýt và tàu điện ngầm. Xe buýt du lịch không phải là những gì nó đã một lần. Bạn thường có thể tìm thấy giá cả tuyệt vời cho xe buýt, và họ được sạch sẽ và khá một vài cung cấp miễn phí WiFi cửa hàng cùng với perks khác bạn sẽ không có suy nghĩ của. Nhiều tuyến xe buýt cung cấp các gói có thể làm cho đi du lịch lập kế hoạch dễ dàng hơn nhiều.

Như đã nêu ở đầu bài viết, đóng gói cho một kỳ nghỉ có thể là một thời gian căng thẳng. Điều cuối cùng bạn muốn nhấn mạnh về quên một bàn chải đánh răng trong khi chuẩn bị cho chuyến đi của bạn. Sau khi đọc bài viết này, bạn nên có một số ý tưởng tuyệt vời để giúp thực hiện bao bì cho chuyến đi của bạn dễ dàng hơn và thậm chí cả một chút vui vẻ.Kết quả hình ảnh cho biển đảo ẤN DO DUONG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *