Du Lịch Cao Hùng(Đài Loan)

Với vô số các quyết định để thực hiện khi xem xét việc đi du lịch, bạn phải có một ý tưởng về cách tốt nhất để đi về làm cho phần lớn thời gian mà bạn chi tiêu đi du lịch. Những lời khuyên trong bài viết sau sẽ giúp bạn tìm thấy con đường của bạn để làm cho tốt nhất có thể đi du lịch kinh nghiệm.

Thay vì đi nơi nào xa xôi, tìm kiếm các điểm tham quan địa phương bạn có thể đi đến. Không chỉ bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nhưng bạn sẽ cũng hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương và nền kinh tế địa phương của bạn. Nếu bạn cần lời đề nghị, kêu Cục Du khách địa phương của bạn gợi ý về các hoạt động gần đó cho bạn và gia đình của bạn.

Peruse blogosphere. Blogger là ở khắp mọi nơi, và đó là nhiều khả năng, nếu không nhiều, blogger viết blog về đích của bạn. Blog của họ là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho việc tìm kiếm thông tin về đá quý ẩn của thành phố – nhà hàng, khách sạn, danh lam thắng cảnh, và nhiều hơn nữa. Không được shy. Nếu bạn liên hệ với họ, nhiều người sẽ được hạnh phúc để trả lời câu hỏi cụ thể của bạn.

Nếu bạn có thể đủ khả năng để đi du lịch bằng máy bay trực thăng, điều này có thể là một trong những phương pháp tốt nhất của du lịch để lựa chọn. Nó là riêng tư nhiều hơn so với khác du lịch và mỗi bit như là nhanh chóng. Nó cũng cho phép bạn vượt qua đường dài hoặc chờ đợi xung quanh trong sân bay.

Để giữ sức khỏe tốt, bạn nên đi gặp bác sĩ sau khi du lịch nước ngoài. Hãy hỏi bác sĩ để kiểm tra đối với bệnh kỳ lạ để đảm bảo rằng bạn không có hợp đồng bất cứ điều gì trong khi ở nước ngoài. Chỉ trong trường hợp bạn ký hợp đồng cho một cái gì đó, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ bạn cần một cách nhanh chóng và không làm ô nhiễm con người xung quanh bạn.

Nếu bạn uống cà phê, ngồi ngoài một số băng khách sạn để nó tan chảy. Thay vì sử dụng nước máy, có hương vị xấu, điền vào các thùng nước đá và để cho nó tan chảy qua đêm. Bạn có thể sử dụng nó để làm cho cà phê.

Để tiết kiệm tiền nghỉ phép của bạn, chọn một khách sạn cung cấp các phòng với một tắm nhà bếp hoặc bếp nhỏ. Thậm chí có một tủ lạnh đơn giản có thể giúp bạn tiết kiệm bucks lớn nếu, thay vì trả tiền cho khách sạn pricy Bữa sáng tự chọn, bạn chọn lên một số ngũ cốc, sữa và sữa chua để ăn trong phòng của bạn.

Một trong những cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất và giá cả phải chăng để bù đắp những hậu quả không tốt của tụt hậu máy bay phản lực, là uống nhiều nước. Bị mất nước có thể làm cho bạn cảm thấy light-headed, chóng mặt và mệt mỏi, khi hạ cánh. Khách du lịch dày dạn báo cáo rằng uống ít nhất bốn tám-ounce ly nước trên một chuyến đi 5 giờ, có thể làm cho một sự khác biệt đáng chú ý.

Nếu bạn cần để đi du lịch khắp đất nước, nhưng đang trên một ngân sách hạn chế, xem xét việc đi du lịch bằng xe buýt. Trong quá khứ, xe buýt du lịch đã được xem phần nào không ủng hộ, nhưng hôm nay chính cầu thủ như Greyhound, đã thực hiện các cải tiến lớn để thu hút càng nhiều khách du lịch không thể đủ tiền mua vé máy bay. Hôm nay xe buýt là một kinh nghiệm hơn dân sự. Xe buýt sạch hơn, mới hơn là chuẩn mực và hầu hết các trạm cung cấp truy cập internet không dây miễn phí và tạp hóa.

Mang theo một máy tính xách tay mini với bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Nó là dễ dàng hơn để viết tên của điểm đến của bạn và có một người hiểu bạn, hơn là để làm cho hoang dã cử chỉ trong khi cố gắng để nói một tên thị xã khó khăn. Thực hiện máy tính xách tay và viết ở đó khi bạn cảm thấy cần thiết. Bạn sẽ được tốt hơn hiểu.

Nếu bạn đang lo lắng về vệ sinh trong khi đi du lịch, xem xét việc sử dụng của bạn t-shirt là một gối trong phòng khách sạn của bạn. Biến áo sơ mi của bạn bên trong ra ngoài và đặt nó trên gối của bạn. Trong khi nó có thể không sạch như bạn muốn, nó nhịp đập không biết những người hoặc những gì trên gối trước khi bạn đến.

Nó là hữu ích để nhãn năng lượng của bạn dây khi bạn đang đi du lịch. Hầu hết mọi người đi du lịch với rất nhiều thiết bị điện tử khác nhau. Không phải tất cả trong số họ sẽ cần phải liên tục được cắm, rất nhiều người dân không thay đổi để một trong số các dây phía sau. Nếu bạn viết tên và số điện thoại trên che băng và quấn băng quanh dây nguồn của bạn, bạn có một cơ hội tốt hơn nhận được nó trở lại.

Nếu bạn đang dùng một hành trình, nhận biết đồng hành khách tại bữa ăn tối. Nhiều lần, bạn sẽ ngồi với những người bạn không biết. Cố gắng tận hưởng chính mình và nói chuyện với những người bạn đáp ứng. Bạn sẽ nhìn thấy chúng mỗi ngày và bạn có thể tìm hiểu một cái gì đó.

Nếu bạn đang đi du lịch ra khỏi đất nước chắc chắn để cho ai đó biết khi bạn đang để lại và khi bạn sẽ trở lại. Bạn cũng nên sao lưu tài liệu của bạn và làm cho họ có thể truy cập vào chính mình thông qua mạng internet; cũng khuyên nên để lại bản sao với một người bạn tin cậy. Nếu tài liệu của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn sẽ muốn có thể để đạt được chúng một cách nhanh chóng.

Khi bạn đang đi du lịch đến một quốc gia nước ngoài bảo đảm để có các sao lưu tài liệu quan trọng của bạn. Điều quan trọng nhất trên một chuyến đi như thế này là một hộ chiếu và bạn nên xử lý nó với việc chăm sóc cùng cực. Tài liệu này là quan trọng hơn số tiền bạn đang mang lại và nó cần được điều trị theo cách này.

Trước khi bạn để lại, biên dịch một danh sách tất cả các bài hát yêu thích của bạn trên một di động máy nghe nhạc như một ipod. Nghe bài hát yêu thích của bạn trong khi bạn đang đi du lịch sẽ làm cho cuộc hành trình của bạn ít nhàm chán. Đảm bảo rằng bạn có một số tiếng ồn hủy bỏ headphones với bạn nếu bạn đang đi du lịch trên phương tiện công cộng ồn ào.

Làm cho một danh sách đóng gói khi đi du lịch. Điều này sẽ giúp tăng tốc độ quá trình bao gói cho chuyến đi yêu thích của bạn và giữ cho bạn khỏi quên mặt hàng quan trọng. Nó cũng sẽ giúp để đảm bảo rằng bạn không để lại các khoản mục sau khi bạn đóng gói để về nhà. Bạn chỉ đơn giản là có thể đi qua danh sách của bạn và đảm bảo rằng tất cả mọi thứ là trở lại trong va li của bạn.

Bây giờ là bạn có một số lời khuyên nổi tiếng để giúp bạn với sự phát triển kế hoạch du lịch của bạn, nhận ra và thực hiện những kế hoạch đi du lịch bạn sẽ tận hưởng nhiều nhất. Hãy xem xét mẹo mỗi khi bạn làm việc theo cách của bạn thông qua danh sách sắp xếp sẽ được thực hiện và bạn sẽ có một thời gian dễ dàng hơn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *