Du Lịch Buckley(Washington)

Bạn có muốn đi du lịch là một cái gì đó mà bạn muốn để luôn luôn có càng nhiều thông tin càng tốt, luôn biết cách tốt hơn để đi du lịch vì vậy bạn có thể tiết kiệm tiền và thời gian. Bài viết này là để phục vụ như là một nơi mà bạn có thể đạt được rất nhiều lời khuyên và cái nhìn sâu sắc vào làm thế nào để đi du lịch tốt hơn trong tương lai.

Để làm cho hầu hết các du lịch ở nước ngoài, cố gắng để lên kế hoạch một vài hoạt động mà không được liệt kê trong sách hướng dẫn du lịch hoặc các blog. Bạn có thể làm điều này bằng cách giữ các thông tin được thiết kế cho và sản xuất bởi người dân địa phương, có thể là từ các tờ báo, blog hoặc những người trên twitter. Bước bên ngoài bong bóng khách du lịch sẽ làm cho chuyến đi của bạn rằng nhiều hơn nữa thú vị và vui vẻ.
Kết quả hình ảnh cho  Bonney(Washington)
Đóng gói một số túi zipper nhựa. Bạn biết bạn cần họ để có được chất lỏng và đồ dùng cá nhân của bạn thông qua bảo mật, nhưng tính năng bổ sung có thể luôn luôn có ích. Bạn có thể cần một số bổ sung cho đồ ăn nhẹ trên đường, như một túi rác, hoặc như là một gói băng khẩn cấp. Hầu hết tất cả, họ sẽ có ích khi bạn đóng gói để trở về nhà và có một áo tắm ướt ngâm để đặt trong túi của bạn.

Một yếu tố không có thể đến để tâm trí ngay lập tức khi lập kế hoạch đi du lịch là thời tiết. Nhìn lên thời tiết trước đi du lịch, hoặc có thể thậm chí trước khi quyết định khi nào thì đi du lịch một sẽ biết những gì mong đợi. Nếu thời tiết có vẻ xấu, nó có thể được chuẩn bị cho, hoặc thậm chí dời lại chuyến đi.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch nhiều hơn một ngày cuối tuần, thông báo cho ông chủ của bạn trong hai tuần trước khi rời khỏi vì vậy mà họ có thể tìm thấy một ai đó để trang trải các trách nhiệm của bạn trước khi bàn tay. Bằng cách này, bạn đang không dựa vào ai đó chỉ đơn thuần nói rằng họ sẽ trang trải cho bạn và bạn đã Trân trọng thông báo cho họ lý do của sự vắng mặt của bạn.

Bạn nên luôn luôn cập nhật về các sự kiện đang xảy ra ở các điểm đến du lịch của bạn. Nếu trường hợp cực đoan, nguy hiểm sự kiện hoặc thiên tai đang xảy ra trong dự định du lịch điểm đến, bạn cần phải có kiến thức trước khi. Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện một quyết định giáo dục về việc liệu bạn nên đi du lịch hay không.
Kết quả hình ảnh cho  Bonney(Washington)
Nếu bạn đang đi trên một hành trình, gói một hộp giải quyết và giữ vật có giá trị của bạn trong nó. Du lịch trên biển thường có rất nhiều kẻ trộm trên tàu họ và bạn không muốn có nguy cơ mất một cái gì đó quan trọng với bạn. Kẻ trộm sẽ thường bỏ qua một cái gì đó giống như một hộp giải quyết, rời khỏi vật có giá trị của bạn an toàn.

Đưa ra thích hợp du lịch bảo hiểm trước khi bạn để lại cho kỳ nghỉ của bạn. Bảo hiểm du lịch là rất quan trọng vì nó có thể bao gồm bất kỳ trợ giúp y tế, bệnh viện điều trị hoặc thay thế vận chuyển bạn có thể cần trong khi bạn đang đi. Nếu không có bảo hiểm du lịch, nếu bạn có bị bệnh hoặc có một tai nạn, bạn có thể kết thúc với một dự luật lớn cho điều trị y tế.

Mua vé máy bay trực tuyến không phải luôn luôn giải quyết tốt nhất. Nói chung, bạn sẽ tìm thấy cùng một mức giá bằng cách mua trực tuyến như bạn sẽ từ hãng chính nó hoặc từ các cơ quan. Ở lần bạn có thể tìm thấy tuyệt vời hãng giao dịch trực tuyến, nhưng họ được giới hạn và có những hạn chế. Nếu bạn không nhớ các giới hạn, mua vé của bạn trực tuyến có thể cho bạn.

Khi bạn đang đi du lịch, bạn có thể làm một vài điều để tiết kiệm tiền ở nhà. Trước hết, bật máy điều hòa tắt hoặc chỉ xuống. Tiếp theo, hãy tắt các vòi phun nước. Nó cũng sẽ giúp để đặt đèn của bạn trên đồng hồ đếm ngược. Và cuối cùng nhưng không kém, hãy tháo thiết bị chính của bạn.

Mang cửa dừng lại với bạn khi bạn đang đi du lịch nếu bạn đang lo lắng về an ninh của căn phòng khách sạn. Đặc biệt là nếu bạn đang truy cập ở nước ngoài, một số phòng ít tốn kém không có chết bolt hay khóa chuỗi. Dừng lại cánh cửa có thể được wedged giữa cửa và sàn nhà, cung cấp một răn đe nhỏ cho một ai đó đang cố gắng để có được vào phòng của bạn.
Kết quả hình ảnh cho  Bonney(Washington)
Nếu bạn phải đi với người bạn bốn chân của bạn, hãy yên tâm rằng không có nhiều lựa chọn vật nuôi thân thiện. Nhiều hãng hàng không sẽ cho phép con chó hoặc mèo để bay với bạn cho một khoản phí nhỏ của bạn. Kiểm tra với các hãng hàng không để xem ai là cung cấp cho các thỏa thuận tốt nhất, và những gì mỗi hãng yêu cầu cho K9 du lịch.

Mang theo máy ảnh của bạn, ví tiền và vật có giá trị khác bất cứ nơi nào bạn đi. Ví dụ, nếu bạn đang truy cập vào một bãi biển khi đi nghỉ, không để lại đồ đạc của bạn trên cát nếu bạn đi trong nước. Điều này làm cho nó rất dễ dàng cho bất cứ ai ăn cắp tài sản của bạn khi bạn không tìm kiếm.

Khi thực hiện đặt chỗ của hãng, đảm bảo rằng bạn yêu cầu chỗ ngồi chuyển nhượng. Không có nó, bạn có thể chiến đấu với các hành khách khác trên chỗ ngồi mà bạn muốn. Hoặc tệ hơn, bạn có thể bị buộc phải đi chuyến sau vì chuyến bay ban đầu của bạn overbooked. Khi bạn nhận được số ghế của bạn, hãy chắc chắn rằng nó là tài liệu trên vé của bạn.

Mẹo du lịch lớn là để đảm bảo rằng bạn để lại một hành trình của chuyến đi của bạn cho bất cứ ai mà có thể cần liên hệ với bạn. Đây là một bước đơn giản mà chỉ mất vài phút để hoàn thành và nó có thể giúp bạn tiết kiệm từ chịu đựng rất nhiều trái tim đau và rắc rối.

Nếu bạn đang đi du lịch trong một nhóm, bạn có thể tìm thấy nó khôn ngoan để phân chia đồ đạc của tất cả mọi người trên khắp các túi. Điều này được thực hiện trong trường hợp một người Giữ hành mất. Nếu một cái gì đó bị mất, bạn sẽ không mất tất cả mọi thứ. từng du khách cũng nên có một bộ phụ tùng của quần áo trong một thực hiện.
Kết quả hình ảnh cho  Bonney(Washington)
Khi bạn đóng gói cho một chuyến đi dài, bạn nên chắc chắn để bao gồm ít nhất một sự thay đổi cơ bản của quần áo của bạn thực hiện trên. Ý tưởng về hành lý bị mất là khủng khiếp, nhưng nó là một thực tế và nếu túi của bạn đang bị mất bạn không muốn bị mắc kẹt ở Paris mà không có một sự thay đổi đồ lót.

Mẹo và tư vấn bạn biết là một nơi tuyệt vời để bắt đầu khi suy nghĩ về những cách tốt hơn, bạn có thể đi về du lịch. Khi bạn đang thực sự đi du lịch thì bạn cần phải lo lắng về có vui vẻ, vì vậy trên nhìn ra cho thêm lời khuyên du lịch có thể làm giảm căng thẳng của bạn khi suy nghĩ về đi du lịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *