Du Lịch Badakhshan(Afghanistan)

Du lịch thật sự phục vụ như là một cửa ngõ để thế giới và các nền văn hóa của nó. Tìm hiểu về các kỹ thuật tốt nhất để tối đa hóa trải nghiệm du lịch của bạn có thể chứng minh rất có giá trị trên chuyến đi tiếp theo của bạn và tất cả các chuyến đi tiếp theo. Bài viết sau cung cấp một số lời khuyên hữu ích nhằm mục đích giúp bạn tận dụng tối đa của cuộc phiêu lưu của bạn.
Hình ảnh có liên quan
Khi lựa chọn Giữ hành, chú ý đến sự dễ dàng mang nó trên một khoảng cách dài. Một va li lăn kim loại chắc chắn là thường lý tưởng. Một số túi lăn có dây đai cho phép họ được đeo như một ba lô thông qua các khu vực nơi bạn không thể cuộn chúng. Bạn và hành lý của bạn sẽ đi bộ khoảng cách dài hơn bạn nghĩ.

Khi bạn đi, it’s tempting để cố gắng để đóng gói các hoạt động vào mỗi phút rảnh rỗi. Nhưng bạn nên cũng có kế hoạch cho một số thời gian chết. Ví dụ, một ngày cuối tuần ba ngày tại thành phố New York có thể được crammed với những điều cần làm, nhưng tại sao không xây dựng trong một vài giờ ramble xung quanh công viên Trung tâm? Nó sẽ cung cấp cho bạn thời gian để tập hợp, thư giãn, và chỉ cần tận hưởng được trong môi trường mới.

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều phòng trong va li của bạn tùy thuộc vào cách bạn sắp xếp quần áo của bạn. Nếu nếp nhăn là không nhất thiết phải là một vấn đề khi đến đích của bạn, bằng cách sử dụng các phương pháp cán có thể giúp tiết kiệm nhiều inch vuông không gian. Chỉ đơn giản là gấp quần áo của bạn thành một dải dài, hẹp và cuộn chúng như là chặt chẽ càng tốt.

Lập kế hoạch du lịch của bạn trước luôn là các lời khuyên tốt để làm theo. Đảm bảo rằng bạn lên kế hoạch chuyến đi của bạn ít nhất một tháng hay một vài tuần trước để đảm bảo bạn có đủ thời gian để thực hiện thay đổi. Lập kế hoạch trước lá nhiều phòng cho các lỗi và cung cấp cho bạn thêm thời gian để nhận được các thỏa thuận tốt nhất trên các gói du lịch.

Thời gian tiếp theo bạn đang ra trên thị trấn và tìm cách để lấy một vết cắn, hãy xem xét chowing xuống tại nhà hàng Nhật bản gần nhất. Tươi sushi và sashimi là đầy đủ các chất đạm, rất ít chất béo, và cũng vô cùng ngon miệng. Cá hồi, ví dụ, là đáng ngạc nhiên giàu vitamin D và axit béo omega-3.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, được chuẩn bị sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Nền văn hóa là rất khác nhau một khi bạn rời khỏi thế giới phía tây. Không mong đợi để xem bất cứ điều gì tương tự như của bạn cuộc sống bình thường cho đến khi bạn xuống ở Hoa Kỳ một lần nữa. Lập kế hoạch trước cho điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu những tác động của cú sốc văn hóa trong chuyến du lịch của bạn.

Nếu bạn lấy thuốc theo toa, lập kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn. Mang đủ thuốc men của bạn với bạn để trang trải toàn bộ chuyến đi của bạn cộng với một tuần bổ sung. Bạn sẽ có nhiều khả năng không thể để điền vào đơn thuốc khi đi du lịch, cộng với bạn muốn được bảo hiểm nếu bạn có trì hoãn tại bất kỳ điểm trong chuyến đi của bạn.

Tận dụng lợi thế của máy làm đá của khách sạn khi bạn đang đi du lịch. Nhiều người thích có một tách cà phê vào buổi sáng, nhưng họ thường không thích cách khách sạn cà phê thị hiếu. Máy làm đá sử dụng nước lọc, vì vậy hãy thử đưa băng vào máy vào đêm trước và cho phép nó để làm tan chảy. Sự khác biệt trong hương vị giữa cà phê được làm bằng nước lọc thay vì vòi nước là tuyệt vời.

Nếu bạn đang đóng gói máy tính xách tay của bạn để làm việc hoặc vui chơi giải trí trong khi bạn đi du lịch, mang theo một cáp A.V.. Nhiều khách sạn cung cấp cả hai miễn phí cao tốc độ Internet và một HDTV lớn trong phòng của bạn. Nếu bạn đã có một cáp A.V., bạn có thể plug máy tính của bạn phải vào các HDTV và xem nội dung trực tuyến của bạn ngay trên màn hình lớn.
Hình ảnh có liên quan
Khi đặt phòng hãng du lịch, giá là nói chung thấp hơn trên những chuyến bay mà không ai khác là quan tâm đến tham gia. Ví dụ, rất sớm vào buổi sáng hoặc rất muộn vào buổi tối các chuyến bay thường là những người mà không phải là phổ biến. Trong khi bạn không thể có được một giấc ngủ ngon, bạn sẽ tiết kiệm một số tiền bằng tiền. Ngoài ra, nếu bạn bay tới các điểm đến ngày thứ hai và trở về nhà vào ngày thứ năm của bạn, bạn có thể tiết kiệm tiền là tốt.

Nếu bạn đang có kế hoạch để có một chuyến đi có liên quan đến trẻ em, hãy chắc chắn để chuẩn bị cho chuyến đi tốt trước ngày khởi hành. Bạn nên cung cấp cho họ cuốn sách tính năng vị trí của bạn sẽ là ghé thăm, tuổi thích hợp thông tin và hình ảnh của những nơi bạn có kế hoạch đến thăm. Ngoài ra, nếu có những phim có sẵn tính năng vị trí của bạn sẽ tham quan, chia sẻ với các em. Tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ em, thư viện có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho việc thu thập thông tin về vị trí mà bạn có kế hoạch đến thăm.

Trao đổi tiền của bạn tại ngân hàng của bạn trước khi bạn để lại cho chuyến đi của bạn. Các tổ chức tài chính lớn thường có tỷ giá tốt nhất, và thay đổi tiền của bạn trước khi bạn đến nơi, đảm bảo bạn có thể tránh các đường dây dài tại sân bay thu đổi Ngoại tệ hoặc thậm chí tệ hơn, bị bỏ lại vào lòng thương xót của trao đổi ít hơn chu đáo mà con mồi trên lẻ những người cần tiền tệ địa phương nhanh chóng.

Bạn nên tạo một bản sao của hộ chiếu, thị thực và thẻ tín dụng của bạn và giữ chúng ở một nơi an toàn trong hành lý của bạn. Nếu bạn đã để mất những mục quan trọng khi đi du lịch có một bản sao của họ có thể làm cho nó dễ dàng hơn để có được thay thế hoặc hủy bỏ dịch vụ của họ.

Hình ảnh có liên quan

Nó là quan trọng để dính vào ngân sách thực phẩm khi đi du lịch. Nhiều người chi tiêu quá nhiều tiền vào thức ăn bởi vì nó có thể được thú vị để thử những điều mà bạn chưa bao giờ có trước khi. Nếu bạn có một ý tưởng về những gì bạn muốn chi tiêu cho một bữa ăn trước khi đi vào nhà hàng, bạn có nhiều khả năng ở lại trong vòng có nghĩa là bạn.

Khi đi du lịch, luôn luôn chắc chắn để ăn trong lớp. Nó là dễ dàng hơn nhiều để mang một cái gì đó ra hoặc đưa nó trở lại phụ thuộc vào nhiệt độ, thay vì ngồi và hối hận bạn mặc quần áo quá nồng nhiệt hoặc không đủ ấm. Điều này đặc biệt đúng trên các chuyến bay bạn, rất có thể, có thể không còn lấy một tấm chăn để giữ cho bạn ấm áp.

Trải qua các hộp của du lịch là một cái gì đó mà cá nhân vô số thực sự yêu mến. Dành thời gian để tìm hiểu một vài phương pháp để tối ưu hóa quá trình đi du lịch là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn có thời gian tốt nhất có thể. Bằng cách làm theo những lời khuyên trong bài viết này, bạn có thể tăng cơ hội của bạn chuyến đi tiếp theo sẽ được mịn và không có bất kỳ căng thẳng không cần thiết.Kết quả hình ảnh cho hình ảnh núi rừng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *