Du Lịch Azua(Cộng hòa Dominica)

Nếu bạn đang tìm kiếm để thoát khỏi tất cả với một chuyến đi xa nhà, đừng quên để đi du lịch thông minh. Một rủi ro, sai lầm hoặc mục bị lãng quên có thể làm hỏng cả một kỳ nghỉ như thời tiết chắc chắn là xấu hay một bạn đồng hành khó chịu. Trong khi có một số điều bạn chỉ không thể kiểm soát, phát huy tối đa cơ hội của bạn có một chuyến đi tốt với những lời khuyên du lịch sau.
Kết quả hình ảnh cho du lich 5 chau
Mẹo nhân viên phục vụ khách sạn của bạn. Một mẹo nhỏ có thể tạo sự khác biệt lớn nhất trong lưu trú. Nếu bạn không đấm, người giúp việc dịch vụ phòng của bạn có thể cảm thấy bị xem thường do thiếu lòng biết ơn về tài chính và điều này có thể dẫn đến sự bỏ bê của căn phòng của bạn cũng như cung cấp xà phòng và dầu gội. Hãng hành lý của bạn, khi trả tiền đúng cách, có thể gợi ý những địa điểm tuyệt vời xung quanh thị trấn.

Lên kế hoạch để giữ cho con hạnh phúc và bận rộn khi đi du lịch sẽ ngăn chặn rất nhiều đau đầu cho mọi người. Đặt sang một bên đặc biệt back-gói cho bất kỳ đứa trẻ đi cùng bạn trên liên của bạn và điền nó với goodies rằng sẽ giữ sự chú ý của họ, giải trí họ, và thậm chí chúng ăn, nếu cần thiết. Những điều nhỏ nhặt mà giết thời gian như sách và notepads hoặc trò chơi du lịch nên đủ và sẽ đi một chặng đường dài trong việc làm giảm phức tạp và nhàm chán.

Tiếp cận với mạng của bạn. Các trang web mạng xã hội làm cho nó đơn giản để nhận được gợi ý từ bạn bè của bạn và chọn não của họ để biết thông tin. Gửi câu hỏi về điểm đến của bạn và bạn có thể sẽ thu hút nhiều phản hồi. Những câu trả lời ngay lập tức đặc biệt hữu ích khi bạn đang ở trên chuyến đi của bạn và tìm kiếm một nơi để ăn càng sớm càng tốt.

Yêu cầu mẫu trực tuyến. Thay vì trả tiền cho các phiên bản du lịch có kích thước thu nhỏ của tất cả các mục vệ sinh của bạn, làm một tìm kiếm trực tuyến cho các mẫu miễn phí. Các công ty thường xuyên cung cấp các mẫu sản phẩm mới sẽ được gửi ngay đến nhà bạn. Yêu cầu tất cả mọi thứ từ kem đánh răng để dầu gội đầu để mỹ phẩm và giữ một stash nhỏ trong túi du lịch của bạn, do đó bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi tiếp theo của bạn.

Cho một kỳ nghỉ căng thẳng-miễn phí, chắc chắn mọi người có thể liên lạc với bạn. Lấy điện thoại di động của bạn với bạn và giữ cho nó tính phí. Mang máy tính xách tay của bạn với bạn nếu bạn biết bạn sẽ có kết nối internet, nơi bạn đang ở. Trong trường hợp khẩn cấp, mọi người có thể cho bạn biết những gì đang xảy ra và bạn sẽ không bị bất ngờ xấu khi bạn quay trở lại.
Hình ảnh có liên quan
Trước khi trải qua bất kỳ du lịch lớn, chắc chắn bạn sẽ có được nghỉ ngơi nhiều đêm trước khi bạn rời đi. Thiếu ngủ có thể khiến bạn phải đưa ra quyết định kém và gây ra sự lãng quên. Hậu quả của lựa chọn sai lầm khi đi du lịch xa hơn nghiêm trọng, hơn bình thường, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đang tốt nghỉ ngơi.

Khi bạn thực hiện sắp xếp chuyến đi của bạn, hãy xem xét ở tại những nơi khác ngoài khách sạn và khu nghỉ mát. Lựa chọn thay thế như một hoán đổi nhà hoặc nghỉ trang trại có thể là một thỏa thuận tốt hơn, và họ có thể cung cấp cho bạn một trải nghiệm độc đáo. Có một số trang web có thể giúp bạn xác định vị trí “bất thường” tùy chọn chỗ.

Khi đi du lịch bất cứ nơi nào, đừng cho rằng các dịch vụ xe buýt đều là xấu cả. Dịch vụ xe buýt bất cứ nơi nào có thể rất hữu ích. Họ là rẻ hơn so với một chiếc taxi của dịch vụ cho thuê xe và có thể được sử dụng bất cứ nơi nào bạn đi. Bạn cũng không cần phải đi qua tất cả những rắc rối của thuê một chiếc xe hơi.

Một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm tiền đi máy bay là phải linh hoạt. Nếu bạn sẵn sàng để bay ra một ngày hoặc lâu hơn trước đó hoặc muộn hơn kế hoạch ban đầu của bạn, hoặc chọn một sân bay khác hơn là lựa chọn đầu tiên của bạn, bạn có thể tiết kiệm cho mình một số tiền. Đôi khi các hãng hàng không cung cấp đặc biệt; bạn chỉ cần đủ linh hoạt để tận dụng lợi thế của họ. Nếu bạn có thể giữ linh hoạt với kế hoạch du lịch của bạn và tiến độ, bạn có thể tiết kiệm một số tài nguyên.

Có một lý do mọi chương trình chế độ ăn uống và dinh dưỡng ra có nói với bạn để uống nước và rất nhiều của nó. Giữ cho mình ngậm nước với nước, chứ không phải là cà phê, trà hay soda, có thể ngăn cản bạn trải qua mệt mỏi và mệt mỏi quá mức. Những cảm xúc này là trigger khét tiếng cho ăn tinh thần. Uống nước trước bữa ăn cũng giúp bạn cảm thấy no nhanh hơn.

Hãy thử mặc một chiếc áo mà bạn có thể đóng gói rất nhiều thứ trong và dễ dàng có được an ninh sân bay qua. Bạn có thể phù hợp với bất cứ điều gì gần như nhỏ trong những bao gồm cả tiền bạc và vật có giá trị của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không phải lo lắng về túi xách hoặc túi đầy tiền mặt hoặc vật có giá trị nhỏ khác bị đánh cắp.

Khi ở trên một chuyến đi đường với một trẻ mới biết đi, cố gắng để bắt đầu chuyến đi của bạn đến gần hơn với các buổi chiều. Nhiều lần, trẻ nhỏ sẽ cung cấp cho bạn các vấn đề nếu bạn đi ra ngoài quá sớm. Hầu hết trẻ sẽ sẵn sàng cho giấc ngủ ngắn của họ vào buổi chiều và sẽ ít có khả năng hoạt động trên bất kỳ chuyến đi, khi họ đang ngủ say.

Hình ảnh có liên quan

Khi đi du lịch, tránh nơi đông người, nơi những kẻ móc túi sức mạnh thường xuyên. Điều này bao gồm tàu điện ngầm, thang máy, nhà ga, điểm tham quan du lịch, lễ hội thị trường, và các khu phố nghèo. Nếu bạn buộc phải ghé thăm một trong những nơi này, chắc chắn có giá trị của bạn được đảm bảo trong túi bên trong hoặc một túi với một dây đeo vai, và kiểm tra chúng thường xuyên.

Giảm giá là tuyệt vời! Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi khắp châu Âu, kiểm tra trực tuyến để xem nếu bạn đủ điều kiện để giảm giá. Nhiều nước châu Âu cung cấp đường sắt giảm giá đi cho những người dưới 26. Bạn cũng có thể tìm thấy giảm giá cho các bảo tàng, các danh thắng và điểm du lịch phổ biến khác. Giảm giá Senior cũng có sẵn.

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi dài, mang lại một cuốn sách với bạn rằng bạn luôn muốn đọc nhưng không bao giờ có thời gian. Đọc sách là một hình thức vĩ đại của thoát ly tinh thần và có thể làm cho cuộc hành trình của bạn thú vị hơn nhiều. Nếu bạn chọn một cuốn sách tiểu thuyết không, bạn cũng có thể học được vô số mới, sự kiện thú vị.

Bây giờ bạn đã đọc những lời khuyên du lịch trên, bạn đang chuẩn bị nhiều hơn để đáp ứng số phận du lịch của bạn với các can đảm chuẩn bị kỹ lưỡng. Giữ vài điều đơn giản trong tâm trí bất cứ khi nào bạn rời khỏi nhà trên một chuyến đi sẽ cho bạn sự an tâm hơn và chắc chắn rằng bạn mang câu chuyện nhà thêm về kinh nghiệm tuyệt vời hơn là những kinh nghiệm học tập về căng thẳng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *