Du Lịch Artigas(Uruguay)

Du lịch có thể là một kinh nghiệm thú vị hoặc nó có thể là một căng thẳng. Đó là tùy thuộc vào bạn để xác định những loại kinh nghiệm mà bạn muốn có. Bằng cách đọc các thông tin trong bài viết sau đây, bạn sẽ được giúp đỡ để thực hiện tiếp theo kinh nghiệm đi du lịch của bạn trở nên thú vị và căng thẳng-miễn phí.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh đi du lịch
Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến đi du lịch ngày hôm nay. Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi đến một quốc gia mà bạn chưa bao giờ được đến trước đó, bạn có thể muốn tham khảo ý kiến với một đại lý du lịch chuyên nghiệp. Họ sẽ có thể cảnh báo bạn về bất kỳ thông tin đặc biệt bạn có thể cần như hải quan, patters thời tiết, và tiêm chủng cần thiết.

Đóng gói va li của bạn thông minh hơn sẽ cho phép bạn để mang lại nhiều niềm vui! Cách tốt nhất để tối đa hóa không gian trong hành lý của bạn là để đặt một mục phẳng và cuộn nó lên. Cuộn như nhiều điều như bạn có thể và phù hợp với họ chặt chẽ với nhau. Vớ nhồi và đồ lót vào giày của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian hơn.

Khi bạn biết bạn sẽ có trên máy bay cho một số tiền gian dài, chắc chắn rằng bạn ăn mặc cho dịp này. Mặc quần jean chặt chẽ sẽ không được thoải mái và sẽ làm cho bạn đau khổ bởi sự kết thúc của chuyến đi. Hãy thử quần thể thao hoặc phù hợp chiếc váy bông lỏng lẻo.

Đi du lịch với nhóm có thể bực bội để nói rằng ít nhất. Ai muốn lỡ chuyến bay của họ, vì một hoặc nhiều thành viên của nhóm không thể định vị. Một giải pháp là làm cho tất cả mọi người mặc cùng một màu sắc của màu sắc rực rỡ áo thun hoặc thậm chí có kính che mặt có thể được cất cánh một lần bạn đang ở trong không khí.
Hình ảnh có liên quan
Đi trên một chuyến đi dài có thể đảm bảo rằng một cái gì đó sẽ xảy ra. Hãy chắc chắn để đóng gói một hộp cứu thương nhỏ với bạn để giúp với vết xước nhỏ và vết bầm tím. Các mặt hàng khác, chẳng hạn như nước đóng chai và một số đồ ăn nhẹ cũng có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn khi bạn không cần phải mua những thứ này với giá cao hơn trong một khu vực thu hút khách du lịch.

Để an toàn, khi bạn đang chuẩn bị để đi trên một chuyến đi bạn nên luôn luôn bao gồm một hộp cứu thương. Bạn cũng nên đặt một cặp nhíp trong va li của bạn trong trường hợp của bất kỳ mảnh vụn mà có được nhặt trên đường đi. Bạn luôn muốn được chuẩn bị cho bất kỳ trường hợp khẩn cấp.

Nếu bạn có trẻ nhỏ và đang có kế hoạch để bay, bạn nên nhớ rằng họ sẽ cần một cái gì đó để giúp “bật” tai khi chiếc máy bay đang cất cánh và hạ cánh. Bạn có thể mang kẹo cao su, hoặc nếu bạn trẻ nuốt kẹo cao su, nem Tootsie là lựa chọn hoàn hảo, vì chúng có thể được nhai đủ chỉ dài để giúp đỡ.

Hãy chắc chắn để uống nhiều nước khi đi du lịch, đặc biệt là khi đi du lịch bằng đường hàng không. Trong bận rộn, ngày bận rộn của du lịch, nhiều người bỏ bê để ở lại ngậm nước đầy đủ, dẫn đến cảm giác buồn nôn phức tạp bởi sự căng thẳng cho bạn cảm thấy khi đi du lịch. Luôn luôn có một chai nước trên tay.

Giữ nước ngọt cho bạn thú cưng là điều bắt buộc khi bạn đang đi du lịch. Điều này đặc biệt quan trọng trong thời tiết nóng. Một cách để đảm bảo thoáng mát, nước ngọt là để rửa ra một thức uống chai hai lít, điền vào nó, và đóng băng nó trước khi bạn rời đi. Khi tan ra nó sẽ cung cấp cho thú cưng của bạn với chất lỏng mà họ cần để tồn tại.

Du lịch là một trải nghiệm đáng nhớ nhưng không phải bạn muốn gọi lại bằng cách đưa rệp nhà trong hành lý của bạn. Thậm chí khách sạn bốn sao được miễn sự hiện diện của những côn trùng xâm nhập, do đó cung cấp cho phòng của một cuộc điều tra kỹ lưỡng trước khi đưa hành lý của bạn vào đó. Tìm trên toàn bộ chỗ cho dấu hiệu của lỗi, vấn đề phân và vết gỉ màu nhỏ xíu. Nếu tình trạng bị rệp xuất hiện khả năng, nó là khôn ngoan để chuyển sang một khách sạn khác.
Hình ảnh có liên quan
Để tránh đám đông và giá cao, bạn nên cố gắng lên kế hoạch kỳ nghỉ của bạn cho off-mùa của điểm đến của bạn. Ví dụ, bạn nên tránh đến thăm châu Âu vào mùa hè bởi vì trong suốt mùa hè, bạn sẽ phải đối mặt với đám đông, khách sạn đặt, và tấn của du khách. Thăm trong-mùa giảm giá cho một trải nghiệm đích thực.

Nếu bạn và một nhóm các gia đình hoặc bạn bè đang đi du lịch bằng xe hơi, mang lại một walkie talkie bất cứ nơi nào bạn đi. Điện thoại di động cần phải có một tháp di động để hoạt động đúng. Phim nói chuyện walkie chỉ cần lẫn nhau, làm cho chúng lợi hơn so với các điện thoại khi bạn đang đi du lịch tại các khu vực nông thôn có thể không có phủ sóng điện thoại di động.

Nếu không có nghiên cứu, một chuyến đi có thể biến thành một thảm họa. Tra cứu đánh giá cho các khách sạn và các hoạt động nghiên cứu để làm. Kinh nghiệm của họ có thể giúp bạn tránh được ở trong một thị trấn nguy hiểm hoặc seedy khách sạn.

Có khó ngủ khi đi du lịch? Bạn có thể bị jet lag. Điều này là do các múi giờ khác nhau bạn có thể đã đi qua. Cơ thể bạn không nhận ra múi giờ mới. Hãy cố gắng thích nghi với múi giờ mới ngay lập tức. Nhận ra ngoài vào ban ngày vì ánh sáng mặt trời sẽ giúp bạn và ở trong nhà có thể làm cho jet lag tồi tệ hơn.

Khi bạn có kế hoạch đi bộ đường dài trong suốt chuyến đi của bạn, tránh làm như vậy một mình vì nó có thể không an toàn, đặc biệt là nếu bạn không quen với khu vực này. Đừng dựa vào những kiến thức hay kỹ năng mà bạn nghĩ rằng bạn có thể có. Hãy nhớ rằng bạn phải chịu trách nhiệm cho bản thân và bất cứ ai là với bạn, vì vậy hãy thông minh và thận trọng.

Khi đi du lịch với một trẻ sơ sinh, đóng gói một sự thay đổi quần áo trong carry của bạn trên túi cho cả em bé và bản thân. Tràn lộn xộn hoặc tã là ràng buộc để xảy ra. Khi họ làm, em bé của bạn có thể không phải là người duy nhất cần phải được thay đổi. Có quần áo tiện dụng sẽ làm cho cả hai bạn thoải mái hơn trong trường hợp xảy ra tai nạn.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh đi du lịch
Nhìn vào trang web sân bay có thể giúp bạn tìm thấy giao dịch trên vé máy bay mà bạn có thể bỏ qua. Sân bay sẽ liệt kê tất cả các hãng bay trong và ngoài của nó, bao gồm bất kỳ chuyến bay thuê bao đó sẽ không được liệt kê bởi tìm kiếm chuyến bay trực tuyến. Ngoài ra, hãy chắc chắn kiểm tra các hãng hàng không chi phí thấp những người có thể cung cấp giá vé thậm chí thấp hơn.

Tóm lại, đó là tùy thuộc vào bạn để quyết định xem bạn đang mở đủ đầu óc để tìm hiểu thông tin đó sẽ giúp bạn tận hưởng kinh nghiệm đi du lịch của bạn. Bài viết này nhằm cung cấp cho bạn thông tin để cải thiện các điều kiện của chuyến đi tiếp theo của bạn. Hãy chắc chắn để nhớ đi du lịch đó là nghĩa vụ phải được dễ chịu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *