Du Lịch Arauca(Colombia)

Hình ảnh có liên quanKhông có đúng hay sai đường để đi du lịch, nhưng bạn luôn có thể sử dụng một số lời khuyên và ý tưởng. Có những điều mà bạn có thể thậm chí không nghĩ đến bản thân mình. Bài báo dưới đây có một số lời khuyên liên quan đến du lịch tuyệt vời, mà chắc chắn để giữ cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn, lo lắng miễn phí.

Nếu bạn đang lưu diễn châu Âu, tận dụng lợi thế của hệ thống đường sắt xuất sắc của họ. Thay vì bay đến mỗi điểm đến của bạn, chỉ bay vào thành phố đầu tiên của bạn và sau đó nhảy lên tàu. Đây không chỉ là nhiều hơn nữa giá cả phải chăng, nhưng bằng cách đi du lịch đường bộ, bạn chắc chắn sẽ nhận được một cái nhìn tuyệt vời tại khu vực ngoài dừng thành phố lớn của bạn.

Trước khi rời trên một chuyến đi, điều quan trọng để đảm bảo rằng tất cả các tài liệu của bạn được cập nhật. Điều này bao gồm xác định như giấy phép lái xe của bạn và hộ chiếu, bất kỳ tiêm chủng cần thiết hoặc hồ sơ bệnh án, và tín dụng hoặc thẻ ngân hàng. Bằng cách này bạn sẽ không chạy vào bất kỳ vấn đề khi thực hiện mua hàng hoặc trong chuyến đi của bạn liên quan đến không phù hợp ID.

Khi đi du lịch đến một thành phố mới, cố gắng hết sức để trông như thể bạn thuộc đó: Đừng bao giờ để bất cứ ai thấy rằng bạn đang bị mất. Kiểm tra bản đồ của bạn ở giữa vỉa hè là một giveaway chắc chắn lửa, như đang hỏi đường. Hãy nhớ rằng, những người mới đến là mục tiêu tốt cho những kẻ móc túi và cướp.
Kết quả hình ảnh cho quốc gia có cảnh đẹp nhất thế giới
Hãy nhớ để đóng gói chất lỏng trong túi nhựa. Đóng gói chất lỏng trong hành lý của bạn có thể dẫn đến thảm họa. Không ai muốn mở hành lý của họ và tìm thấy nó chứa đầy dầu gội đầu đổ và nước súc miệng. Để ngăn chặn một tai họa như vậy hoàn toàn, hãy nhớ để đóng gói tất cả các chất lỏng trong túi ziplock. Hãy chắc chắn để niêm phong túi đúng cách.

Hãy thử đóng gói với túi nén tái sử dụng để tiết kiệm không gian khi đóng gói. Nếu bạn đi du lịch thường xuyên, túi nén tái sử dụng có thể là một sự đầu tư thông minh. Bạn có thể tìm thấy chúng trong hầu hết các nhà bán lẻ có một phần đồ gia dụng. Chúng thường được bán để sử dụng lưu trữ, nhưng làm việc rất tốt trong mối quan hệ với đóng gói hành lý.

Khi bạn nhìn qua ý kiến của phòng khách sạn, nhạc kịch, các điểm tham quan, và các hãng hàng không, chú ý tới những ngày của mỗi lần xem xét trước khi dùng các nội dung theo mệnh giá. Một đánh giá được viết cách đây năm năm có thể dựa vào các yếu tố đó có thể thay đổi trong khi chờ đợi, như giờ hoạt động, các sự kiện chính, quản lý, hoặc giá cả.

Nếu bạn đang đi du lịch trên một lịch trình chặt chẽ, cung cấp cho mình những lợi thế của việc học cách bố trí của một sân bay không quen thuộc bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của bạn để tải về một ứng dụng miễn phí được thiết kế để giúp du khách. FLYsmart cung cấp cho bạn tất cả các thông tin mà bạn cần trên một sân bay cụ thể, từ việc định vị nhà vệ sinh để kiểm tra gian đến và đi.

Mang bưu thiếp từ nhà để khoe hay thương mại. Nổi bật lên một cuộc trò chuyện dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có thể whip ra một bưu thiếp và nói với ai đó đây là nơi mà bạn đến từ. Bạn cũng có thể trao đổi những với người bán hàng rong cho bưu thiếp địa phương hoặc hàng hóa khác, đặc biệt là nếu bạn đến từ một thành phố nổi tiếng hay đẹp.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn đang rời khỏi xe của bạn tại sân bay trong chuyến đi của bạn, sau đó hãy chắc chắn rằng bạn sẵn đặt một chỗ đậu xe tại sân bay trước. Đặt chỗ đỗ xe đã ngày bạn có kế hoạch rời khỏi sẽ tốn kém. Nếu bạn sống gần sân bay, nhìn thấy nếu đi taxi là rẻ hơn mà nó sẽ phải trả tiền cho bãi đậu xe sân bay.

Nó có lợi để kiểm tra cảnh báo du lịch và lời khuyên trước khi đi du lịch đến nước khác. Những thông tin này có thể dễ dàng tìm thấy trên trang web của chính phủ Hoa Kỳ. Nhận thức được trước bất kỳ tình trạng bất ổn chính trị nước ngoài hoặc các bệnh truyền nhiễm trong nước sẽ giúp bạn lên kế hoạch chuyến đi của bạn cho phù hợp, giữ cho mình an toàn.

Tìm hiểu pháp luật và tập quán của địa phương. Khi bạn truy cập một quốc gia nước ngoài, bạn trở nên phản ánh pháp luật và các quy định của họ. Phụ nữ nên đặc biệt cẩn thận khi đi du lịch, như một số khu vực có thể có luật liên quan che đầu và quần áo. Hãy nhận biết các quy định rượu và ma túy địa phương là tốt, và tránh những hành vi liều lĩnh.

Nếu bạn đi du lịch với nhiều thiết bị điện tử đóng gói một dải năng lượng. Mặc dù khách sạn có ổ cắm điện có sẵn nó không phải là không phổ biến cho mỗi người có 2 hoặc 3 vật phẩm cần phải được sạc mỗi đêm. Một dải năng lượng có thể giữ cho dây chuyển xuống một khu vực thay vì rải rác khắp phòng.
Hình ảnh có liên quan
Khi đi qua một sân bay bận rộn với trẻ em, mặc cho trẻ quần áo màu sáng. Một màu sắc tươi sáng sẽ dễ dàng nhận ra, nên bạn trở nên tách ra. Nó cũng sẽ dễ dàng để nhớ (và nói với an ninh sân bay) những gì con bạn đang mặc nếu họ đang mặc áo sáng màu, khác thường hơn.

Hãy chắc chắn rằng khi bạn không phải là lái xe trong một chuyến đi xe, rằng bạn đang nhận được giấc ngủ khi bạn có thể. Nó là vô cùng quan trọng mà tất cả mọi người lái là tỉnh táo và nghỉ ngơi đầy đủ vì nhiều tai nạn và tử vong có liên quan đến trình điều khiển người đã an giấc sau tay lái.

Một mẹo du lịch tuyệt vời là để luôn mang đến hướng in với bạn bất cứ khi nào bạn đi trên một chuyến đi đường. Thiết bị GPS là rất lớn, nhưng họ đôi khi có thể đi haywire. Họ có thể dẫn bạn xuống đường sai hoặc nói với bạn để có những lượt sai. Bạn có thể tránh điều này bằng cách tư vấn hướng in của bạn.

Kính rất quan trọng cho bạn để có thể xem. Đừng quên để đóng gói thêm một cặp trước khi bạn đi trên một chuyến đi. Đừng mất cơ hội đi trên một chuyến đi chỉ với một cặp. Bạn có thể không muốn giữ chúng trong carry của bạn trên túi, trong trường hợp một cái gì đó xảy ra với cái túi đó khi đi du lịch.

Khi bạn đang đi du lịch trên một chiếc máy bay, hãy nhớ mang theo một thiết bị đọc sách điện tử như Kindle để giải trí bất cứ lúc nào. Điều này sẽ cung cấp cho bạn khả năng đọc như nhiều sách như bạn muốn, mà sẽ làm cho thời gian đi nhanh hơn và chuyến bay dường như ngắn hơn.
Kết quả hình ảnh cho quốc gia có cảnh đẹp nhất thế giới
Giữ kỳ nghỉ của bạn lo lắng miễn phí luôn là điều bắt buộc. Nó luôn luôn là hữu ích để đọc những ý tưởng từ những người khác và cách họ giải quyết vấn đề của họ. Arm mình với kiến thức cho chuyến đi làm việc tiếp theo của bạn hoặc kỳ nghỉ. Gắn bó với các ý tưởng trong bài viết ở trên, là một cách chắc chắn cho sự thành công của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *