Du Lịch Agnéby( Bờ Biển Ngà)

Đỗ bạn thấy rằng bạn mong muốn đi du lịch? Bạn có muốn học cách để giúp cải thiện kế hoạch du lịch của bạn? Nếu bạn đã sẵn sàng, sau đó bạn đã đến đúng nơi. Những lời khuyên được liệt kê dưới đây chứa những lời khuyên về những gì bạn có thể làm để tạo ra một kinh nghiệm đi du lịch tốt hơn.

Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, ba lô hoặc túi khác đóng gói với đồ chơi và hoạt động mới và thú vị là một ý tưởng tốt. Hãy chắc chắn rằng đây là những điều họ thường không được phép chơi với, hoặc những thứ đặc biệt dành cho chỉ các chuyến đi. Nó sẽ cung cấp cho họ một cái gì đó để mong muốn và họ sẽ được giải trí nữa.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn có kế hoạch để đi mua sắm cho quần áo khi ở nước ngoài, nghiên cứu hệ thống đo lường của khu vực đó. Đo may khác nhau rất nhiều giữa các quốc gia. Họ cũng thay đổi rất nhiều từ thương hiệu đến thương hiệu. Tuy nhiên, một kiến thức cơ bản của quần áo kích thước của chúng sẽ giúp bạn nhận được trong sân chơi bóng chày như xa như tìm kiếm một kích thước phù hợp với bạn đi.

Một mẹo tuyệt vời cho đi du lịch là để đi mua sắm cho đồ ăn nhẹ và đồ uống cho cái quán khách của bạn ở quê nhà của bạn. Điều này tiết kiệm hàng trăm đô la trong quá trình cả chuyến đi của bạn bởi vì mỗi khi bạn dừng lại để ngủ trong một khách sạn, nhiều chuyến đi đến máy bán hàng tự động và các cửa hàng nằm trong khách sạn có bữa ăn tối đông lạnh và súp sẽ để lại cho bạn với một chiếc ví nhẹ hơn.

Mang theo ít nhất một bộ trang phục ăn mặc sang trọng với bạn khi bạn đi du lịch. Những bộ quần áo trang trọng hơn là, họ khó khăn hơn họ để đóng gói và chăm sóc. Tuy nhiên, làm cho các nỗ lực để mang lại một bộ duds sang trọng chuẩn bị cho bạn để tận dụng các cơ hội ngoài ý muốn có thể phát sinh trong chuyến đi của bạn. Bạn không muốn bỏ lỡ một lời mời ăn tối tuyệt vời bởi vì bạn không có gì để mặc nhưng quần short!

Nếu bạn đang ở trong một đất nước có tỷ lệ tội phạm cao, điều trị thậm chí phòng khách sạn của bạn như kẻ tình nghi. Đặt một mảnh đồ nội thất ở phía trước của cửa để ngăn chặn nửa đêm đột nhập. Ngoài ra kiểm tra xem cửa sổ khóa một cách an toàn. Bạn không bao giờ biết được chủ khách sạn có thể nhận được một đá trả lại từ các băng nhóm tội phạm ở địa phương.

Hãy chắc chắn rằng bạn mang clothespins với bạn khi đi du lịch. Một vài clothespins có thể rất tiện dụng khi đi du lịch.
Hình ảnh có liên quan
Sử dụng dải cao su khi đóng gói. Nhiều người đã cuộn quần áo của họ khi đóng gói hành lý của họ cho một chuyến đi. Nó tiết kiệm cho một tấn của không gian. Để tiết kiệm không gian hơn nữa, quấn một sợi dây cao su xung quanh các quần áo lăn. Nó sẽ cho phép bạn đóng gói hơn vào cùng một không gian và đảm bảo rằng họ không cuộn trong suốt chuyến đi.

Để ngăn chặn bạn khỏi bị bệnh sau một chuyến bay dài, bạn có thể muốn xem xét sử dụng một bình xịt nước muối vào mũi của bạn. Đây được chứng minh để giúp chống lại bất kỳ vi khuẩn có thể không hoạt động trong không khí. Đó là một cách tuyệt vời để có được một trong những động trên các hành khách bên cạnh nơi mà nếu họ bị ốm.

Trước khi trải qua bất kỳ du lịch lớn, chắc chắn bạn sẽ có được nghỉ ngơi nhiều đêm trước khi bạn rời đi. Thiếu ngủ có thể khiến bạn phải đưa ra quyết định kém và gây ra sự lãng quên. Hậu quả của lựa chọn sai lầm khi đi du lịch xa hơn nghiêm trọng, hơn bình thường, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đang tốt nghỉ ngơi.

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một mùa thuận lợi để thưởng thức chuyến đi của bạn, khi có thể. Bạn không muốn đi du lịch đến một nơi nào và bị mắc kẹt trong khách sạn trong toàn bộ nghỉ lại vì điều kiện thời tiết không thuận lợi. Nếu bạn không chắc chắn khi nó là tốt nhất để đi du lịch đến một vị trí nhất định. nhờ một người bạn hoặc nhìn nó lên trực tuyến.

Thậm chí nếu bạn đang có kế hoạch ở lại mở rộng ở nước ngoài, có một số mục bạn nên để lại đằng sau, chủ yếu như một biện pháp phòng ngừa. Vật có giá trị như đồ trang sức, là an toàn hơn ở nhà hơn là ở nước ngoài. Trong khi mong muốn mang lại một lời nhắc nhở về nhà với bạn là điều dễ hiểu, không có mục tình cảm hoặc một-of-a-loại mà không thể được thay thế. Di chuyển không cần thiết, mục nào quan trọng từ chiếc ví của bạn, bao gồm thẻ tín dụng mà bạn không cần và thẻ An Sinh Xã Hội của bạn.
Hình ảnh có liên quan
Hãy nhìn vào các đánh giá trực tuyến của du khách khác để có được một ý tưởng về những gì là tốt nhất để làm trong đích bạn đang truy cập. Tận dụng lợi thế của một thực tế rằng internet cung cấp cho bạn khả năng tiếp cận cuối cùng để thông tin nội bộ. Đặc biệt là kiểm tra bất kỳ hình ảnh đã được đăng lên, vì chúng có thể nói thêm về một miền địa phương hơn lời nói bao giờ có thể.

Một mối quan tâm với du lịch đang bị mắc kẹt mà không vật dụng cá nhân nếu hành lý của bạn bị mất. Có một vài bước đơn giản có thể được thực hiện để giảm bớt tác động của hành lý bị mất. Trong carry-on loại thuốc quan trọng gói, thủ tục giấy tờ và một sự thay đổi quần áo hoặc hai bạn. Bằng cách đó, nếu hành lý bị trì hoãn bạn vẫn sẽ có tất cả các loại thuốc thích hợp của bạn cũng như quần áo sạch. Nếu bạn đang đi du lịch với một người khác, chia quần áo cho hai người trong va li. Bằng cách đó, nếu một chiếc vali bị mất, quần áo cho cả hai người vẫn sẽ đến trong va li khác.

Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ nhỏ, ghé thăm một bệnh viện nhỏ trước. Họ có thể cho con bạn một vòng đeo tay xác định để nếu con bạn bị mất, thông tin cá nhân của họ có sẵn. Nếu bạn đang đi du lịch đến nước khác, lấy thẻ nhận dạng trong ngôn ngữ của quốc gia mà bạn đang truy cập.

Trong chuyến đi của bạn, đừng đưa ra bất kỳ thông tin cá nhân không cần thiết, chẳng hạn như địa chỉ hoặc tên đầy đủ. Bạn không thể nghĩ vậy vào thời điểm đó, nhưng tài xế taxi, người đàn ông cửa, hoặc bất cứ ai khác cho rằng vấn đề có thể lưu trữ thông tin của bạn trong đầu của họ và sử dụng nó để ăn cắp nhận dạng của bạn.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh du lịch
Luôn mang theo một máy tính xách tay nhỏ và bút khi bạn đi du lịch. Có rất nhiều lần khi bạn có thể cần phải ghi một cái gì đó xuống, cho dù họ đang hướng dẫn, thông tin liên lạc hoặc xác nhận đặt phòng số một người bạn mới. Bằng cách thực hiện một pad nhỏ bằng giấy hoặc máy tính xách tay và một cây bút chì hoặc bút, bạn có thể đảm bảo bạn luôn được chuẩn bị.

Thấy chưa, đó không phải là xấu. Sau khi đọc bài viết này, bạn nên có một chút phấn khích để bắt đầu thử nghiệm với kế hoạch du lịch của bạn. Hy vọng rằng, những bổ sung mới cho kết quả năng suất kế hoạch của bạn mà làm việc cho bạn. Nếu không, hãy thử cái gì khác cho đến khi bạn hài lòng với kết quả. Đó là phần tốt nhất về du lịch; đó là hoàn toàn tùy biến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *